Khoa Quản lý Tài nguyên
Trang chủ Tin bài Công tác HSSV và QLSV
24/08/2017 11:43 - Xem: 446

Khoa Quản lý Tài Nguyên tổ chức gặp mặt tân sinh viên K49

Chiều ngày 24 tháng 08 năm 2017, tại hội trường Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Khoa Quản lý Tài Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K49. Tham dự có các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa Quản lý Tài Nguyên, các thầy cô Giáo viên chủ nhiệm các lớp K49, các thầy cô giáo phụ trách Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, trợ lý Quản lý sinh viên, trợ lý giáo vụ...cùng toàn thể các bạn tân sinh viên K49.

Buổi gặp mặt trong không khí thân thiện, gần gũi. Các bạn tân sinh viên được nghe Thầy giáo Trương Thành Nam - Phó trưởng khoa giới thiệu về quá trình xây dựng và phát triển  khoa Quản lý Tài Nguyên và cô giáo TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Quản lý Tài Nguyên đã trao đổi với các bạn tân sinh viên về những điều kiện, cơ hội mà các bạn sẽ được hưởng trong thời gian học tại trường như: được tham gia miễn phí lớp tiếng anh của CLB tiếng anh khoa QLTN, tham gia miễn phí lớp tin học ứng dụng trong quản lý Tài nguyên & Môi trường, đặc biệt các bạn sinh viên còn có cơ hội được đi thực tập tốt nghiệp tại các nước như Mỹ, Úc, Nhật, Israel, Đài Loan...

Không khí gần gũi đã giúp các bạn tân sinh viên có cảm giác thân thiện, có ý nghĩa định hướng cho các bạn sinh viên trong thời gian học tập tại trường và định hướng sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thầy giáo Trương Thành Nam - Phó trưởng khoa chia sẻ về lịch sử xây dựng và phát triển của khoa QLTN

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN nói chuyện với các bạn tân sinh viên về cơ hội của các em

Toàn cảnh hội trường của buổi gặp mặt

Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn, chi hội (lâm thời) các lớp chụp ảnh cùng các thầy cô tham dự buổi gặp mặt

Phạm Tuấn - QLTN

Đăng ký trực tuyến