Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Hợp tác Chương trình hợp tác trong nước
19/08/2013 18:26 - Xem: 2515

[Sự kiện]- Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các STNMT khu vực Đông Bắc Việt Nam

Chương trình được tổ chức trong 3 ngày (16/8 – 18/8) tại thành phố Lạng Sơn, đơn vị chủ trì tổ chức năm này là Sở TN và MT tỉnh Lạng Sơn, tham dự chương trình giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lần này có các đồng chí lãnh đạo Sở TN và MT, các phòng và đơn vị trực thuộc sở, lãnh đạo khoa TN và MT và đại diện sinh viên

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM GIỮA BỐN SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG KHU VỰC PHÍA ĐÔNG BẮC VIỆT NAM

Tổ chức giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa 4 Sở Tài nguyên và Môi trường khu vực Đông Bắc gồm Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kan và Cao Bằng là hoạt động thường niên nhiều năm nay. Đây là hoạt động nhằm trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, nghiên cứu trong các lĩnh lực liên quan đến tài nguyên môi trường. Năm nay được sự nhất trí của Ban tổ chức Khoa Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã được mời tham dự Chương trình.

Chương trình được tổ chức trong 3 ngày (16/8 – 18/8) tại thành phố Lạng Sơn, đơn vị chủ trì tổ chức năm này là Sở TN và MT tỉnh Lạng Sơn, tham dự chương trình giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lần này có các đồng chí lãnh đạo Sở TN và MT, các phòng và đơn vị trực thuộc sở, lãnh đạo khoa TN và MT và đại diện sinh viên.

Đai diện các đoàn có đồng chí Hồ Tiến Thiệu - Giám đốc Sở TN và MT tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Đoàn Văn Tuấn -  Giám đốc Sở TN và MT tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nông Thanh Tùng - Giám đốc Sở TN và MT tỉnh Cao Bằng; đồng chí Trần Nguyên - Phó giám đốc Sở TN và MT tỉnh Bắc Kan; về phía Khoa TN và MT có đồng chí Hoàng Văn Hùng - Trưởng khoa. Đại diện các đoàn đã có ý kiến phát biểu tại hội nghị trao đổi kinh nghiệm.

Đối với khoa TN và MT thì đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm gắn công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học kỹ thuật tới thực tiễn của ngành. Và là cơ hội tốt để Khoa trình bày các kết quả của mình và lắng nghe những ý kiến của các nhà quản lý của ngành tại các tỉnh. Trên cơ sở đó, tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng với yêu cầu của xã hội.

Trong lần giao lưu này bên cạnh hội nghị tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, thống nhất đơn vị chủ nhà đăng cai Chương trình giao lưu, trao đổi năm 2014 còn có nhiều hoạt động khác như thi đấu thể thao, văn nghệ. Chương trình đã thống nhất đơn vị đăng cai năm 2014 là Sở TN và MT tỉnh Cao Bằng và Khoa TN và MT sẽ chính thức trở thành thành viên thứ năm của các tỉnh và đơn vị ngành TN và MT khu vực Đông Bắc Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực TN và MT của 4 tỉnh và khu vực

Thống nhất chọn đơn vị đăng cai tổ chức năm 2014 tại tỉnh Cao Bằng

Đồng chí Hoàng Văn Hùng phát biểu ý kiến tại hội nghị và đề xuất ý kiến tham gia hoạt động thường niên của 4 tỉnh khu vực Đông Bắc

Các đơn vị tham gia giao lưu trao qua lưu niệm

Các đơn vị giao lưu trao qua lưu niệm

Hoạt động thi đấu thể thao giữa các đoàn

Hoạt động thi đấu thể thao giữa các đoàn

Đại biểu của 5 đoàn tham gia giao lưu văn nghệ

Tiết mục văn nghệ của Sở TN và MT tỉnh Lạng Sơn

Tiết mục văn nghệ của Khoa TN và MT

Tiết mục văn nghệ với sự tham gia của 4 đoàn

Tiết mục giao lưu văn nghệ của các trưởng đoàn từ trái qua phải gồm: đ/c. Nông Thanh Tùng – Giám đốc Sở TN và MT tỉnh Cao Bằng, đ/c. Hồ Tiến Thiệu – Giám đốc Sở TN và MT tỉnh Lạng Sơn, đ/c. Đoàn Văn Tuấn – Giám đốc Sở TN và MT tỉnh Thái Nguyên và đ/c. Hoàng Văn Hùng – Trưởng khoa TN và MT, ĐHNL Thái Nguyên.

Trần Tuấn Anh

Bộ môn QH TNMT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 16800
Hôm nay 8225
Hôm qua 24484
Tuần này 133419
Tuần trước 240531
Tháng này 3947353
Tháng trước 3735503
Tất cả 38636946

Lượt truy cập: 38637074

Đang online: 16880

Ngày hôm qua: 24484

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ