Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Nhật ký thực tập nghề nghiệp
30/11/2018 15:06 - Xem: 535

Thực tập tại Doanh nghiệp - Kỉ niệm khó quên

Thực tập tốt nghiệp là một học phần vô cùng quan trọng đối với tất cả các sinh viên năm thứ tư trước khi tốt nghiệp đại học. Qua quá trình thực tập, sinh viên không những được nâng cao, trau dồi kiến thức mà còn được rèn luyện khả năng, kỹ năng làm việc thực tế, được làm việc trong môi trường của các công ty lớn. Qua đó có nhiều cơ hội việc làm hơn trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay. Là sinh viên khoa Quản lý Tài Nguyên em may mắn được Ban chủ nhiệm khoa sắp xếp thực tập tại Công ty Phương Bắc, một trong những công ty lớn trong lĩnh vực đo đạc và thành lập bản đồ trong cả nước. Địa điểm thực tập tại xã Cương Sơn huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang. Tại đây từ những ngày đầu bắt đầu đến làm quen và học việc để thực hành em đã được các anh quản lý hướng dẫn rất nhiệt tình để em có thể nắm bắt và hiểu một cách nhanh, chính xác nhất.

Và cũng nhờ có được kiến thức từ trên ghế nhà trường em mới có thể nắm bắt, bắt tay vào công việc một cách nhanh và hiệu quả nhất. Trong quá trình thực tập em học được cách đo đạc ngoài thực địa bằng máy toàn đạc điện tử từ những bước cơ bản nhất và dần dần nó đã thành những kỹ năng được làm một cách thuần thục nhanh chóng. Tiếng theo là cách đặt gương đo đạc từng thửa đất. ......Bên cạnh đó là được áp dụng những kiến thức đã học tại trường về phần mềm Microstation và thực tế về việc biên tập bản đồ và biết được nhiều, sâu hơn về phần mềm Microstation cũng như một số phần mềm khác trong quá trình xây dựng và thành lập bản đồ.

Kiểm tra hồ sơ sau thực địa

Thể thao sau giờ làm việc căng thẳng

Sau đợt thực tập này em mong Ban chủ nhiệm khoa và nhà trường tiếp tục duy trì, giúp đỡ các thế hệ sinh viên của nhà trường được tiếp tục thực tập tại các doanh nghiệp nhiều hơn và lâu hơn để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn cho bản thân để có một tiền đề tốt nhất cho quá trình làm việc sau này. Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô khoa Quản Lý Tài Nguyên đã giusp đỡ em cũng như các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên !

Đức Mạnh-K47DCMT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 5812
Hôm nay 11791
Hôm qua 15924
Tuần này 11791
Tuần trước 106717
Tháng này 3068980
Tháng trước 3495074
Tất cả 39313250

Lượt truy cập: 39313254

Đang online: 5813

Ngày hôm qua: 15924

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ