Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
Trang chủ Tin bài Hoạt động Văn nghệ - Thể thao
14/03/2014 13:02 - Xem: 1256

[Tin tức] - Giao hữu bóng đá giữa liên quân QLTN-MT và khoa CNSH

Để chuẩn bị cho giải bóng Cán bộ giáo viên vào tháng 4 tới đây, trong khuôn khổ đợt tập luyện thể lực và chiến thuật thi đấu trước giải, Câu lạc bộ liên quân khoa Quản lý Tài nguyên - Môi trường đã tổ chức giao lưu bóng đá với các CLB trong và ngoài trường. Gần đây, chiều ngày 12/03/2014 tại sân bóng nhân tạo trường ĐH Nông lâm đã diễn ra trận thi đấu giao hữu giữa CLB liên quân QLTN-MT và CLB khoa CNSH.

GIAO LƯU BÓNG ĐÃ GIỮA LIÊN QUÂN KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN - MÔI TRƯỜNG VÀ KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Trận thi đấu đã giành được sự quan tâm và tham dự của nhiều vận động viên và các cổ động viên của hai khoa tới tham dự. Trận đấu diễn ra trên tinh thần giao lưu, cọ sát và học hỏi chiến thuật và rèn luyện thể lực giữa hai CLB. Kết quả trung cuộc, tỷ số nghiêng về phía Liên quân QLTN-MT với tỷ số 3-2. Các bàn thắng được ghi từ sự kết hợp ăn ý và khả năng ghi bàn rất tốt của tiền đạo Duy Hải mang áo số 10.

Từ nay tới khi giải đấu diễn ra, CLB QLTN-MT sẽ tiếp tục tổ chức luyện tập và mời các CLB trong trường giao lưu cọ sát.

Một số hình ảnh của buổi giao hữu:

Hai đội bóng ra mắt khán giả trước trận đấu

Hai đội bắt tay hữu nghị trước trận đấu

C.V.T - QHTN

Đăng ký trực tuyến