Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

[Tin tức] - Khoa QLTN ký hợp tác và gửi sinh viên đi thực tập tại công ty cổ phần đo đạc Đại Thành

Sáng nay ngày 05/01/2014, tại phòng chuyển giao khoa học công nghệ - khoa Quản lý Tài nguyên, Đại học Nông lâm Thái Nguyên, đã diễn ra buổi lễ trao quyết định thực tập tốt nghiệp và bàn giao 10 em sinh viên đi thực tập tại công ty cổ phần trắc địa Đại Thành.

Sáng nay ngày 05/01/2014, tại phòng chuyển giao khoa học công nghệ - khoa Quản lý Tài nguyên, Đại học Nông lâm Thái Nguyên, đã diễn ra buổi lễ trao quyết định thực tập tốt nghiệp và bàn giao 10 em sinh viên đi thực tập tại công ty cổ phần trắc địa Đại Thành.

Đến dự buổi lễ giao nhận, về phía nhà trường có TS. Phan Thị Thu Hằng - phó trưởng phòng Đào Tạo Nhà trường, về phía công ty cổ phần trắc địa Đại Thành có: ông Trần Công Thủy - Giám đốc công ty, ông Trần Văn Long - phó giám đốc công ty, Ông. Mạc Văn Tú - Phụ trách dự án - chi nhánh Phú Thọ, Yên Bái, về phía đối tác với khoa còn có Th.S. Đỗ Thị Hải - hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Trong buổi giao nhận sinh viên đi thực tập còn có toàn thể các thầy cô giáo trong khoa và 10 em sinh viên đi thực tập tại công ty Đại Thành đợt này

Khoa Quản lý Tài nguyên đã và đang chuyển hướng đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý tài nguyên, trong đó có quản lý đất đai theo hình thức đào tạo chuyên môn gắn liền với thực tiễn. Từ đó, khoa QLTN luôn mở rộng hợp tác với các đối tác là các sở TNMT đến các phòng TNMT các tỉnh trong khu vực, bên cạnh đó, khoa cũng đã tạo dựng các mối quan hệ chăt chẽ với các công ty đo đạc, công ty hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên môi trường. Nhằm tạo ra một hệ thống chặt chẽ bao gồm: Người học - Cơ sở đào tạo - Nhà tuyển dụng. Với mạng lưới chặt chẽ như vậy, sinh viên có cơ hội được học và thực hành trong môi trường công việc một cách bài bản, từ đó vững kiến thức và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận với vị trí việc làm tại các cơ sở đối tác sau khi tốt nghiệp nếu đạt được các tiêu chuẩn đề ra.

Công ty cổ phần trắc địa Đại Thành (gọi tắt là Công ty Đại Thành) được thành lập từ năm 2008 là doanh nghiệp hoạt động chuyên lĩnh vực về đo đạc và bản đồ. Công ty được Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ số 688 và Bổ sung số 515, hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực. Trong nhiều năm liền, công ty luôn đứng trong tốp đầu tại các thị trường như tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Bình, Hưng Yên. Công ty ngày càng khẳng định được vị trí vững vàng trong lĩnh vực hoạt động của mình, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ thành lập bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ quản lý đất đai (Theo http://www.daithanhjsc.com.vn/). Với một địa chỉ tin cậy như vậy, khoa QLTN đã chính thức ký kết hợp đồng và bước đầu gửi 10 em sinh viên K34 ngành Quản lý đất đai và ngành Địa chính môi trường theo thực tập tại công ty Đại thành trong lĩnh vực đo đạc và lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án của Đại Thành ở tỉnh Phú Thọ.

Trong buổi lễ giao sinh viên cho công ty Đại Thành, đại diện BCN khoa QLTN - TS. Vũ Thị Thanh Thủy đã một lần nữa nhấn mạnh vai trò của sự kết hợp giữa nhà tuyển dụng và cơ sở đào tạo trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong thời kỳ hội nhập. Khoa QLTN mong là đây sẽ là bước đầu trong hợp tác sâu rộng với công ty Đại Thành sau này.

Cũng trong buổi bàn giao, ông Trần Công Thủy - chủ tich Hội đồng quản trị, giám đốc công ty cổ phần trắc địa Đại Thành đã bày tỏ sự vui mừng vì khoa QLTN đã tin tưởng và ký kết hợp tác với công ty, cũng trong sáng nay, người đứng đầu công ty đã khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em sinh viên về thực tập theo các chương trình dự án của công ty đang và sẽ thực hiện.

Một số hình ảnh tại buổi giao nhận sinh viên về cơ sở thực tập:

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa QLTN phát biểu và giới thiệu về nội dung chương trình hợp tác

Ông Trần Công Thủy - giám đốc công ty Đại Thành phát biểu tại buổi tiếp nhận sinh viên

TS. Phan Thị Thu Hằng - phó trưởng phòng Đào Tạo phát biểu tại buổi lễ

Th.S. Trương Thành Nam - phó trưởng khoa QLTN, điều phối chính chương trình hợp tác đang phát biểu và quán triệt tinh thần với các em sinh viên trước khi lên đường đi thực tập tại cơ sở đối tác

Toàn cảnh phòng họp và đại biểu tham dự

TS. Vũ Thị Thanh Thủy trao quyết định đi thực tập cho các em sinh viên

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô khoa QLTN

Ảnh và bài viết

C.V.Trung-QLTN

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 1525
Hôm nay 17175
Hôm qua 23785
Tuần này 59912
Tuần trước 116974
Tháng này 2901442
Tháng trước 3135384
Tất cả 34713907

Lượt truy cập: 34713981

Đang online: 1585

Ngày hôm qua: 23785

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ