Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

[Tin tức] - Khoa Quản Lý Tài Nguyên tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014

Tối qua, ngày 13 tháng 03 năm 2014 tại hội trường A – trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, khoa Quản lý tài nguyên long trọng tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2013 – 2014

Tối qua, ngày 13 tháng 03 năm 2014 tại hội trường A – trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, khoa Quản lý tài nguyên long trọng tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014. Đến dự với buổi sơ kết, về phía Ban giám hiệu có PGS.TS. Trần Huê Viên – phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Quang Thi – Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; đại diện các phòng ban chức năng của nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên khoa QLTN cũng tới dự cùng với hơn 1000 sinh viên hệ chính quy của khoa.

Mở đầu chương trình sơ kết là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động của các bạn sinh viên trong đội xung kích văn nghệ khoa QLTN. Kết quả học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của các em sinh viên trong học kỳ I năm học 2013-2014 được trình bày chi tiết trong báo cáo tổng kết năm học do thầy giáo Th.s. Trương Thành Nam – phó trưởng khoa. Bản báo cáo đã chỉ ra được những điểm nổi bật trong học kỳ và những vấn đề cần khắc phục. Bản báo cáo cũng đồng thời đề ra phương hướng thực hiện trong học kỳ tới.

Phần công bố danh sách khen thưởng và trao giấy khen cho các tập thể cá nhân có kết quả cao nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Với 24 sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi 106 và sinh viên tiên tiến là 399 sinh viên đã phản ánh lỗ lực học tập và rèn luyện của các em trong học kỳ vừa qua. Để khích lệ và ghi nhận sự cố gắng đó, khoa QLTN đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các em sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và kết quả nghiên cứu khoa học loại ưu trong học kỳ vừa qua.

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi sơ kết, PGS.TS. Trần Huê Viên – phó hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao kết quả học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của thầy và trò Khoa QLTN. Thầy phó hiệu trưởng còn nhấn mạnh “Khoa QLTN là một khoa lớn trong nhà trường, thành tích đạt được phản ánh sự phấn đấu của thầy trò khoa QLTN. Nhà trường mong rằng, khoa QLTN sẽ tiếp tục giữ vững thành tích để xứng đáng là một khoa lớn mạnh trong nhà trường”. Bên cạnh đó thầy phó hiệu trưởng cũng chỉ ra một số vấn đề trước mắt về chuẩn đầu ra sinh viên trong giai đoạn tới, ngoài học tập và rèn luyện, các em sinh viên cần trang bị thêm kiến thức về tin học theo tiêu chuẩn IC3 và ngoại ngữ trình độ A2. Trước tinh thần như vậy, thầy hiệp phó mong rằng các em sinh viên hãy phấn đấy hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Cũng trong buổi sơ kết, TS. Hoàng Bích Thảo – TTLK ĐTQL đã giới thiệu các cơ hội việc làm và du học cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Sinh viên có thể tìm được cơ hội học tập và làm việc tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Israel, Nhật Bản, Đài loan, Hàn Quốc…Nhà trường đã có các văn bản ký kết hợp tác với các viện nghiên cứu, các trường đại học và các nhà tuyển dụng lao động với các nước trên. Các sinh viên có đủ điều kiện sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình hợp tác trao đổi đó để được học tập và làm việc ở nước ngoài.

Phần cuối cùng của buổi sơ kết là “Đối thoại với sinh viên” do TS. Vũ Thị Thanh Thủy – trưởng khoa QLTN điều hành, mục đối thoại đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, nhiều thắc mắc của sinh viên đã được thầy phó hiện trưởng và các thầy cô đại diện các phòng ban chuyên môn nhà trường giải đáp. Mục đối thoại sinh viên cũng đã khép lại buổi sơ kết học Kỳ I năm học 2013-2014 của khoa Quản Lý Tài Nguyên.

Một số hình ảnh của buổi sơ kết:

MC Lùng Thị Thu mở đầu chương trình bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục múa đặc sắc

Tiết mục đơn ca của M.Cường - đội xung kích văn nghệ

Tiết mục song ca ấn tượng

Th.s. Nguyễn Ngọc Anh dẫn chương trình sơ kết

Đại biểu tham dự buổi sơ kết

Thầy giáo: Trương Thanh Nam - phó trưởng khoa đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014

TS. Phan Đình Binh - phó trưởng khoa công bố danh sách khen thưởng

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa QLTN trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc

TS. Hoàng Bích Thảo - TTLK-ĐTQT giới thiệu về cơ hội sinh viên sau ra trường

PGS.TS. Trần Huê Viên - phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao kết quả học tập của khoa QLTN

TS. Vũ Thị Thanh Thủy phát biểu và điều hành mục đối thoại với sinh viên

PGS.TS. Đinh Ngọc Lan - trưởng phòng KHTC trả lời sinh viên về các dạng học bổng khuyến khích

TS. Nguyễn Hưng Quang - p.phòng QTPV trả lời câu hỏi của sinh viên

PGS.TS. Nguyễn Hữu Hồng - trưởng phòng đào tạo trả lời  những câu hỏi của sinh viên

Toàn cảnh buổi Sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014 khoa QLTN

Ảnh-Bài viết

C.V.Trung-QHTN

 

 

 

Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 7830
Hôm nay 3332
Hôm qua 15576
Tuần này 50962
Tuần trước 114152
Tháng này 3026575
Tháng trước 3164243
Tất cả 32228972

Lượt truy cập: 32229101

Đang online: 7928

Ngày hôm qua: 15576

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ