Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Hợp tác
08/02/2017 10:49 - Xem: 1486

Trường Đại học Nông lâm Thái nguyên đẩy mạnh hợp tác Quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp theo học Thạc sỹ và Tiến sĩ chất lượng cao chuyên ngành Quản lý Đất đai và khoa học Môi trường

Ngày 06 tháng 02 năm 2017, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Đại học Quốc lập Trung ương , Đài Loan do GS. Chang Chung-Pai - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu viễn thám và không gian làm trưởng đoàn.
 

Ngày 06 tháng 02 năm 2017, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Đại học Quốc lập Trung ương , Đài Loan do GS. Chang Chung-Pai - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu viễn thám và không gian làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc với Đoàn Đại học Quốc lập Trung ương còn có: TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Nguyễn Văn Hiểu – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Địa Tin học và TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, thành đạt tới các đại biểu Đại học Quốc lập Trung ương và chúc cho quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường sẽ được tăng cường hơn nữa đặc biệt là trong hợp tác nghiên cứu và các chương trình hợp tác đào tạo.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hữu Thọ đã trình bày tóm tắt các kết quả hợp tác với các Trường Đại học của Đài Loan trong đó có Đại học Quốc lập Trung ương. Căn cứ các kết quả đã đạt được, đại diện hai bên thống nhất tiếp tục thúc đẩy các hoạt động đã triển khai về trao đổi giảng viên, sinh viên và tập trung phát triển hợp tác nghiên cứu và triển khai chương trình “dual dgree”. Cụ thể, trong kì hè năm 2017, Đại học Quốc lập Trung ương sẽ cử 02 giáo sư sang giảng dạy cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm và cùng thảo luận các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm nhằm xây dựng đề xuất cho dự án hợp tác nghiên cứu giữa hai trường. Cũng trong năm 2017, hai bên sẽ xúc tiến ký kết thỏa thuận hợp tác và triển khai chương trình “dual dgree” bậc thạc sĩ và tiến sĩ với các chuyên ngành: Khoa học Môi trường và Quản lý đất đai. Ngoài ra, phía Trường Đại học Nông Lâm cũng đề xuất Đại học Quốc lập Trung ương tham gia phụ trách module về viễn thám trong chương trình thạc sĩ quốc tế hợp tác với Đại học Greifswald, Đức.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: 

TS. Nguyễn Hữu Thọ trình bày các kết quả hợp tác với các đối tác Đài Loan

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNL phát biểu chào mừng Đoàn ĐH Quốc lập Trung ương

GS. Chang Chung-Pai phát biểu tại buổi làm việc

Theo Dương Hương - http://tuaf.edu.vn/

Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 7090
Hôm nay 8653
Hôm qua 12321
Tuần này 91446
Tuần trước 105908
Tháng này 3626456
Tháng trước 0
Tất cả 42252751

Lượt truy cập: 42252778

Đang online: 7106

Ngày hôm qua: 12321

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ