Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2017 Banner 01Tuyen sinh truc tuyen
Khoa Tài nguyên và Môi trường hợp tác nghiên cứu với các đối tác Cộng hòa Liên bang Đức

Hợp tác nghiên cứu với các đối tác nước ngoài được coi là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa trong thời gian qua. Nhiều đề tài, chương trình nghiên cứu với các trường Đại học, tổ chức nước ngoài v.v. đã được Khoa triển khai thực hiện có hiệu quả. Đây là cơ hội tốt để cán bộ, giáo viên trong khoa có điều kiện tiếp cận với các nghiên cứu mới từng bước hội nhập với hướng nghiên cứu tiên tiến trên thế giới.

Hợp tác Khoa học công nghệ với Hoa Kỳ 2014

Trong khuôn khổ Hiệp định hợp tác KHCN giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Trường ĐHNL nhận được công văn số 884/BKHCN-HTQT ngày 05/04/2013 của Bộ KHCN về việc xây dựng hợp tác Khoa học công nghệ với Hoa Kỳ 2014. Chi tiết phía dưới....

Khoa TNMT hợp tác nghiên cứu với hội đồng khoa học (CSIC) và đại học Almeria - Tây Ban Nha

Trong thời gian vừa qua, khoa Tài nguyên và Môi trường hợp tác với Viện nghiên cứu vùng khô hạn, thuộc Hội đồng Khoa học Hoàng gia Tây Ban Nha và Trường Đại học Almeria - Tây Ban Nha về chuyển giao ứng dụng các công nghệ trong đánh giá môi trường bằng các thiết bị cảm biến hiện đại