Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner Quang cao tuyen sinh 2018 01
Những vị trí việc làm xã hội đang cần

Có thể nhiều bạn đang phân vân, học các ngành tại khoa Quản lý Tài nguyên - Đại học Nông lâm Thái Nguyên sau này ra trường có thể làm ở đâu. Dưới đây là những nhóm vị trí công việc mà xã hội đang rất cần.

Cơ hội được thực tập tốt nghiệp ở nước ngoài khi học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được hội nhập và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Nhà trường đã mở rộng hợp tác quốc tế để mỗi năm có thêm nhiều chỉ tiêu sinh viên được đi thực tập ở nước ngoài.

Trại thực tập xưa và nay

Để đáp ứng nhu cầu xã hội về sử dụng lao động chất lượng cao, trong nhiều năm, trường Đại học Nông lâm đã có nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Trong đó, công tác xây dựng, nâng cấp trang thiết bị, hạ tầng cơ sở phục vụ đào tạo được đặt lên hàng đầu.

Sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường tưng bừng dự lễ khai giảng tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai

Sáng 20/10/2016, Phân hiện Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được thành lập tháng 12/2015, năm 2016, phân hiệu được phép tuyển sinh 4 chuyên ngành đào tạo, trong đó có Ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường thuộc trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Khoa Quản lý Tài nguyên phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội tổ chức giao đề tài cho sinh viên phi chính quy

Ngày 1/10/2016, tại trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Trung tâm giáo dục theo nhu cầu xã hội kết hợp với Khoa Quản lý tài Nguyên tiến hành giao đề tài tốt nghiệp cho 101 sinh viên Hệ phi chính quy Chuyên ngành Quản lý đất đai và Địa chính – môi trường đặt tại Vĩnh Phúc và Quảng Ninh.

Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng