Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2017 Banner 01Tuyen sinh truc tuyen
Cơ hội được thực tập tốt nghiệp ở nước ngoài khi học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được hội nhập và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Nhà trường đã mở rộng hợp tác quốc tế để mỗi năm có thêm nhiều chỉ tiêu sinh viên được đi thực tập ở nước ngoài.

Trại thực tập xưa và nay

Để đáp ứng nhu cầu xã hội về sử dụng lao động chất lượng cao, trong nhiều năm, trường Đại học Nông lâm đã có nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Trong đó, công tác xây dựng, nâng cấp trang thiết bị, hạ tầng cơ sở phục vụ đào tạo được đặt lên hàng đầu.

Sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường tưng bừng dự lễ khai giảng tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai

Sáng 20/10/2016, Phân hiện Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được thành lập tháng 12/2015, năm 2016, phân hiệu được phép tuyển sinh 4 chuyên ngành đào tạo, trong đó có Ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường thuộc trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Khoa Quản lý Tài nguyên phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội tổ chức giao đề tài cho sinh viên phi chính quy

Ngày 1/10/2016, tại trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Trung tâm giáo dục theo nhu cầu xã hội kết hợp với Khoa Quản lý tài Nguyên tiến hành giao đề tài tốt nghiệp cho 101 sinh viên Hệ phi chính quy Chuyên ngành Quản lý đất đai và Địa chính – môi trường đặt tại Vĩnh Phúc và Quảng Ninh.

Cảm nghĩ của sinh viên khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Israel

"Tới nay tôi đã sinh sống, học tập và làm việc tại nơi đây được hơn một tháng. Phần nào hiểu được cách sống và làm việc của những người Do Thái thông minh, tốt bụng và thẳng tính. Mọi thứ ở nơi đây khác xa so với ở Việt Nam, cách họ chào nhau thân thiện (cả khi họ không quen biết nhau), cách họ nhường nhau khi qua đường - đặc biệt là đi trên đường không bao giờ bạn nghe thấy tiếng còi xe…" Một chia sẻ của sinh viên.

Kế hoạch thăm quan mô hình du lịch sinh thái Bắc Hà - Sa Pa

Dự kiến ngày 24-25 tháng 9 tới, Khoa Quản lý Tài Nguyên tổ chức thăm quan, học tập mô hình quản lý Tài nguyên và Du lịch sinh thái các điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Hà và Sa Pa. Trong chuyến đi sẽ có thầy cô giáo và sinh viên chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường cùng tham gia.

Ngày 21/8/2016 Khoa Quản lý Tài nguyên đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản lý đất đai - Lớp liên thông K11

Ngày 21/8/2016 tại giảng đường D - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên Khoa Quản lý Tài nguyên đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản lý đất đai - Lớp liên thông K11 và thẩm định đề cương khoá luận tốt nghiệp sinh viên K45.

Khoa Quản Lý Tài Nguyên tổ chức thành công buổi bảo vệ đề cương luận văn  cao học chuyên ngành QLĐĐ khóa 23
Khoa Quản Lý Tài Nguyên tổ chức thành công buổi bảo vệ đề cương luận văn cao học chuyên ngành QLĐĐ khóa 23

Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2016 tại giảng đường D, Khoa QLTN đã long trọng tổ chức buổi bảo vệ đề cương luận văn cao học khóa 23 chuyên ngành QLĐĐ. Tới dự buổi bảo vệ về phía ban giám hiệu có sự có mặt của PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng – phó hiệu trưởng nhà trường. TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN, các thầy cô CBN khoa và cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng và các học viên cao học của khóa K23 chuyên nghành QLĐĐ.

NCS chuyên ngành Quản lý Đất đai báo cáo kết quả nghiên cứu tổng thể

Ngày 15/6/2016, tại hội đồng khoa học Khoa Quản lý tài nguyên, hai nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Yến và Trần Thị Thu Hiền trình bày kết quả nghiên cứu tổng thể của luận án.

Khoa QLTN tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận cho sinh viên K44

Trong hai ngày 04 và 05/06/2016, tại giảng đường D - ĐHNL, khoa Quản lý Tài nguyên đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K44. Nhiều nhận định cho rằng, chất lượng đề tài sinh viên đã có chiều sâu và có tính mới.

Đăng ký trực tuyến
Tuyển sinh 2017 01