Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2017 Banner 01Tuyen sinh truc tuyen
[Bài viết] - Lớp chúng tôi - 27 Địa chính “Ngày ấy - bây giờ”

"Khoa Quản lý Tài nguyên, Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đến nay đã gần 20 tuổi, Khoa chúng tôi đã bước đi những bước vững chắc và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ. Biết bao thế hệ nhà giáo, sinh viên của trường đã thành đạt và được lưu danh trong bảng vàng danh dự của trường, biết bao phần thưởng và danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước đã được phong tặng cho tập thể và cá nhân" - một chia sẻ của cựu sinh viên khóa 27 Địa chính...

Bài viết - 15 năm một chặng đường gieo mầm tri thức

Bộ môn Trắc địa, GIS - Viễn Thám là một trong số 4 bộ môn của khoa QLTN, bộ môn có lực lượng cán bộ giáo viên giảng dạy lớn nhất khoa. Bộ môn được BCN, Ban Chi ủy khoa giao trọng trách đảm nhiệm nhiều môn học chuyên sâu của chuyên ngành QLĐĐ

Cơ cấu tổ chức và thông tin cán bộ giáo viên

Giới thiệu cơ cấu tổ chức, cấu trúc quản lý và thông tin cán bộ giáo viên khoa Quản lý tài nguyên (cập nhật)

Thông tin chung về khoa Quản lý Tài Nguyên

Ngày 18/12/2013, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ra quyết định số 1762/QĐ-ĐHTN thành lập Khoa Quản lý Tài nguyên và khoa Môi trường từ khoa Tài Nguyên & Môi trường, Khoa Quản lý tài nguyên do TS. Vũ Thị Thanh Thủy làm Trưởng khoa. Hiện tại, Khoa Quản lý Tài nguyên phụ trách đào tạo hai chuyên ngành ở bậc đại học là Quản lý đất đai và Địa chính - Môi trường; một chuyên ngành cao học và một chuyên ngành tiến sỹ Quản lý đất đai.

Giới thiệu bộ môn Quy hoạch Tài nguyên

Bộ môn Quy hoạch tài nguyên là đơn vị trực thuộc Khoa Quản lý tài nguyên - Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên, được thành lập ngay từ khi thành lập ngành Địa chính năm 1997, khi đó là Bộ môn Thông tin và Quy hoạch đất đai.

Đăng ký trực tuyến
Tuyển sinh 2017 01