Khoa Quản lý Tài nguyên
Hội thảo với nhà tuyển dụngBackgroud_02
LCĐ khoa Quản lý Tài nguyên tổ chức khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2017

Sáng nay, ngày 28/10/2017, liên chi đoàn khoa QLTN tổ chức khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2017, giải bóng là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Tuổi trẻ khoa Quản lý Tài nguyên phát động chiến dịch tình nguyện hè "Hành động vì môi trường nơi học tập"

Hoa phượng nở rực góc trường, Bằng lăng đang bung những cánh hoa tím thơ mộng, nắng vàng trải khắp sân trường hòa quyện trong tiếng ve râm ran gọi hè và đâu đó dưới những tán cây có những bờ vai áo xanh tình nguyện. Có phải mùa hè, mùa tuổi trẻ tình nguyện đã đến rồi...

Đoàn thanh niên LCĐ khoa Quản lý Tài nguyên ra quân tổng VSMT sau kỳ nghỉ tết Định Dậu - 2017

Sáng 15/2/2017, Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016-2017. Đồng thời, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp sau dịp nghỉ tết Đinh Dậu 2017. Liên chi Đoàn Khoa QLTN đã tổ chức ra quân chiến dịch tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát dọn cỏ, cắt tỉa cây xanh trong khuân viên Nhà trường

Đoàn thanh niên - HSV khoa QLTN tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên năm 2016

Chiều ngày 08/01/2017, tại sân bóng Thanh niên - Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, BCH liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa QLTN đã tổ chức hai trận Chung kết Nam - Nữ trong khuôn khổ giải bóng đá sinh viên khoa QLTN - 2016.

Chương trình “Áo ấm mùa đông” và hành trình của các tình nguyện viên

Trong 2 ngày 28 - 29/12/2016, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tình nguyện“Áo ấm mùa đông” tại tại xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của nhà trường đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ những manh áo ấm và một cái Tết ấm no an lành.

Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa QLTN năm 2016

Sáng ngày 26/11/2016 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo – Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Liên chi đoàn + Hội sinh viên khoa Quản lý Tài nguyên đã khai mạc giải bóng đá sinh viên viên khoa Quản lý Tài nguyên năm 2016.

LCĐ khoa Quản lý Tài nguyên chiếm được tình cảm của người hâm mộ tại Hội diễn văn nghệ kỷ niệm ngày 20/11

Tối ngày 18/11/2016, hòa trong không khí hân hoan Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình "Hội diễn văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11". Hội diễn đã thu hút được đông đảo đoàn viên sinh viên đến từ các Liên chi đoàn trong toàn trường tham dự dưới hình thức biểu diễn nghệ thuật.

LCĐ khoa QLTN tổ chức thành công Đại hội đại biểu liên chi đoàn khoa QLTN lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016-2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của liên chi đoàn khoa QLTN (trước đây là khoa TNMT) giai đoạn 2014-2016 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Được sự đồng ý của BCH đoàn trường ĐHNL, chi ủy BCN khoa QLTN, sáng ngày 11/11/2016 liên chi đoàn khoa QLTN long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản HCM liên chi đoàn khoa QLTN lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016-2018"

Liên hoan văn nghệ chào mừng tân sinh viên K48

Tối 26/10/2016, Tại hội trường A-ĐHNL, khoa QLTN tổ chức trương trình chào đón tân sinh viên K48 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, chương trình đã nhận được sự quan tâm của các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng, các khoa chuyên môn và đông đảo sinh viên trong và ngoài khoa tham dự.

Cuộc thi tuần lễ tiếng anh và con đường dẫn đến 2 giải thưởng của khoa QLTN

Trải qua một tháng luyện thi vất vả và khó khăn cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo , cuối cùng đội khoa QLTN cũng đã hoàn thành phần luyện tập để bước đến 2 đêm thi quyết định

Tuổi trẻ khoa QLTN lên đường tình nguyện mùa hè xanh những ngày đầu tháng 7

Sáng ngày 01/07/2016, trong không khí tưng bừng ngày đầu tháng 7, tháng của tình nguyện, của thi cử và tháng của những nghĩa cử đền ơn đáp nghĩa. Liên chi đoàn khoa QLTN đã tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2016.

3 năm liền dương cao cúp vô địch, tuyển nữ SV khoa QLTN đã thể hiện đẳng cấp số 01 môn thể thao vua tại trường ĐHNL

Thêm một lần đăng quang tại giải bóng đá sinh viên khoa trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2016. Khoa Quản lý tài nguyên đã khẳng định vị trí số 01 môn thể thao vua với 03 năm liên tiếp dành chức vô địch.

Bế mạc giải bóng đá sinh viên khoa QLTN 2016

Ngày 13/03/2016 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Thanh Niên – Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Liên chi đoàn + Hội sinh viên khoa Quản lý Tài nguyên đã diển ra lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên viên khoa Quản lý Tài nguyên năm 2016.

Đăng ký trực tuyến
Tuyển sinh 2017 01