Hoạt động đoàn thể
fram
Phát động thi đua "Tất cả vì học sinh thân yêu" năm học 2019-2020

Thực hiện nội dung Nghị quyết tháng 7/2019 của Đảng ủy Trường ĐHNL về kế hoạch trọng tâm năm học, Công đoàn Trường phát động cán bộ viên chức triển khai phong trào thi đua "Tất cả vì học sinh thân yêu" năm học 2019-2020.

Tổ chức chương trình thăm quan dành cho CBVC nghỉ chế độ năm 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2019, với mục đích động viên, tri ân cán bộ viên chức đã có thời gian công tác lâu dài, với những đóng góp công sức to lớn, thiết thực xây dựng và phát triển Nhà trường, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 7 năm 2019, Công đoàn Trường tổ chức chương trình giao lưu thăm quan dành cho cán bộ viên chức nghỉ chế độ trong năm 2019, tại Đồ Sơn – Đảo Dấu Hải Phòng.

Kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019)

Ngày 30/1/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ký Sắc lệnh số 14 thành lập “Nha Thể dục Trung ương”, cơ quan quản lý Nhà nước đầu tiên về thể dục thể thao của chế độ mới và ngày 27/3/1946, Người viết bài “Sức khỏe và thể dục” kêu gọi toàn dân tập thể dục, sau này được Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng quyết định là “Ngày Thể thao Việt Nam”. PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại lễ kỷ niệm Hoà trong không khí tưng bừng hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Ngành TDTT, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức buổi gặp mặt cựu giáo viên và giáo viên bộ môn giáo dục thể chất – Khoa KHCB và các vận động viên tham gia giải thể thao Đại học Thái Nguyên năm 2019. Đây cũng là dịp để tôn vinh các gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Thể dục thể thao, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường, phát huy truyền thống, đề cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Lãnh đạp Nhà trường tặng hoa chúc mừng các giảng viên bộ môn giáo dục thể chất Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao thành tích của các vận động viên tham gia giải thể thao Đại học Thái Nguyên năm 2019, phó hiệu trưởng mong muốn các tổ chức đoàn thể của Nhà trường luôn quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Đồng thời, động viên các vận động viên nói chung và CBVC cùng tham gia tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Chuẩn bị giải thể thao CBVC và người lao động ĐHTN năm 2019, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ĐHTN

Để chuẩn bị tốt cho giải thể thao CBVCNLĐ, Ban tổ chức giải triệu tập thống nhất điều lệ và một số nội dung chuyên môn của giải.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHĂM LO CHO CBVCLĐ  NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019
BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHĂM LO CHO CBVCLĐ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

Kiểm tra công tác chuẩn bị trồng mới vườn bưởi Diễn tại 915 Gia Sàng, TP. Thái Nguyên

Kiểm tra công tác chuẩn bị trồng mới vườn bưởi Diễn góp phần thiết thực tôn tạo khu di tích đại đội thanh niên xung phong đại đội 915 Gia Sàng, TP. Thái Nguyên

Gặp mặt, tặng quà sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018

Sáng nay, 03/1/2019, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức gặp mặt, tặng quà sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018. Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên; Giáo viên chủ nhiệm và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Cán bộ và sinh viên Trường ĐHNL tham gia giải cầu lông giao lưu hữu Nghị Việt nam - Lào

Chào mừng 73 năm – Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 43 năm Quốc khánh – nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Công đoàn Trường ĐHNL đã tổ chức cho CBVC và Sinh viên Lào học tại Trường tham gia giải cầu lông giao lưu hữu nghị Việt Nam – Lào năm 2018 tại Tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị tập huấn Cộng tác viên tuyên truyền, dư luận xã hội ngành Giáo dục

Ngày 28/11/2018, Công đoàn giáo dục (CĐGD) Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn Cộng tác viên tuyên truyền, dư luận xã hội. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Minh Đức, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Uỷ viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐGD Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp, phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam, các đồng chí ở các ban chuyên môn CĐGD Việt Nam cùng 90 Cộng tác viên tuyên truyền đến từ công đoàn các đơn vị.

Ân tình trong những bức thư

Từ năm 1945 cho đến những năm cuối cùng của cuộc đời – tháng 9/1969, Bác Hồ đã viết 23 bức thư gửi cho ngành giáo dục, có thể nói không có ngành nào được nhận thư Bác nhiều như ngành Giáo dục. Trong các bức thư Bác gửi có hai bức thư đặc biệt là: bức thư đầu tiên nhân ngày khai trường của nước Việt Nam mới (tháng 9/1945) và bức thư cuối cùng trước khi Người đi xa (15/10/1968).

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM THAM GIA CÙNG CĐGDVN TRAO QUÀ TẠI HUYỆN TÂN BIÊN, TỈNH TÂY NINH

Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho giáo viên, học sinh vùng biên giới khó khăn huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập

Sáng 14/6, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CHỦ CHỐT NHIỆM KỲ 2017-2022

Công đoàn Trường ĐHNL tổ chức chương trình giao lưu văn hóa nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Với mục đích tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại cơ sở đáp ứng nhu cầu thu thập tư liệu để xây dựng và phát triển các hoạt động phong trào trong năm 2018, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy và BGH, Công đoàn Trường ĐHNL tổ chức chương trình "Giao lưu văn hóa nhân dịp XUân Mậu Tuất 2018" cụ thể như sau