Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
22/10/2019 14:03 - Xem: 27

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 26 sinh viên liên thông Đại học hệ VLVH chuyên ngành Trồng trọt niên khóa 2016-2019

Dự Lễ bế giảng và trao bằng về phía Trường Đại học Nông Lâm có TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH. Về phía Trung tâm trường Cao đẳng cộng đồng Lào Cai có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – đại diện trung tâm tuyển sinh và Đào tạo trường CĐ cộng đồng cùng 26 sinh viên được công nhận tốt nghiệp ra trường.

Tiến sĩ Trần Trung Kiên- Phó giám đốc trung tâm ĐTTNCXH thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường ĐHNL công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 26 sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trong số 26 sinh viên tốt nghiệp, có 01 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 21 sinh viên tốt nghiệp loại khá, còn lại là trung bình. Đồng thời, tiến sĩ công bố Quyết định khen thưởng cho 03 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, TS. Đỗ Quốc Tuấn đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 03 tân kỹ sư.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiến sỹ Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trao bằng cho các tân kỹ sư

TS. Đỗ Quốc Tuấn thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, thầy mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước. Đồng thời Tiến sỹ cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Trường cao đẳng cộng đồng Lào Cai để đạt kết quả như ngày hôm nay.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện cho các tân kỹ sư,  Vù A Chủ thay đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

mau don
lich