Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
12/08/2019 17:12 - Xem: 194

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 33 tân kỹ sư liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Trồng trọt niên khóa 2016-2019

Sáng ngày 08/8/2019 tại Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 33 tân kỹ sư liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Trồng trọt niên khóa 2016-2018

Đến dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên có đ/c Ths. Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng; Các thầy, cô đại diện cho các phòng, ban của 2 nhà trường cùng 33 tân kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành Trồng trọt.

TS. Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố QĐ tốt nghiệp cho 33 sinh viên

Ngay sau Lễ chào cờ, TS. Trần Trung Kiên thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 33 SV liên thông ngành Trồng trọt. Cũng trong buổi  lễ, TS Đỗ Quốc Tuấn- Phó Trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho 4 sinh viên được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp tốt.

Đại diện Lãnh đạo hai Nhà trường trao giấy khen cho SV có thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 33 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

TS. Đỗ Quốc Tuấn đại diện Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

TS. Đỗ Quốc Tuấn thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, Tiến sĩ mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước. Đồng thời cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Trường CĐKTKT Điện Biên để đạt kết quả như ngày hôm nay.

ThS. Nguyễn Xuân Toán- Phó Hiệu trưởng trường CĐKTKT Điện Biên phát biểu tại lễ bế giảng

Đại diện Lãnh đạo hai Nhà trường trao bằng cho các Tân kỹ sư

Đại diện các Tân kỹ sư tặng hoa cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy,

cô hai Nhà trường trong thời gian các em học tập và rèn luyện

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Lò Thị Hạnh đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, Chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Tân kỹ sư Lò Thị Hạnh đại diện cho 33 tân Kỹ sư phát biểu cảm tưởng

Các Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm với các Thầy, cô trong lễ bế giảng

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 3889
Hôm nay 21590
Hôm qua 15552
Tuần này 69243
Tuần trước 110155
Tháng này 3018734
Tháng trước 3125957
Tất cả 35257894

Lượt truy cập: 35257894

Đang online: 3889

Ngày hôm qua: 15552

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ