Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
23/12/2016 10:33 - Xem: 751

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 34 sinh viên Đại học hệ VLVH chuyên ngành Nông lâm kết hợp niên khóa 2012-2016.

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2016 tại trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Nông lâm kết hợp cho 34 sinh viên niên khóa 2012-2016

Dự Lễ bế giảng và trao bằng về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội. Về phía Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Yên Bái có ThS. Nguyễn Kim Sơn - Hiệu trưởng, ThS. Phùng Hữu Chung - Phó hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Hữu Vân- Trưởng phòng Đào tạo &NCKH và 34 sinh viên được công nhận tốt nghiệp ra trường.

 TS.Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 34 sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trong số 34 sinh viên tốt nghiệp, có 11 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 23 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá. Cũng trong buổi lễ ThS. Lê Quốc Tuấn công bố Quyết định khen thưởng cho 04 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS. Trần Huê Viên đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 04 tân kỹ sư.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với trường Trung tâm KTKT để đạt kết quả như ngày hôm nay.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện cho các tân kỹ sư,  Lê Văn Hải thay đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng.

TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc trung tâm ĐTTNCXH công bố quyết định tốt nghiệp cho 34 tân kỹ sư

ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV công bố quyết định khen thưởng cho

4 SV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS. Nguyễn Kim Sơn- Hiệu trưởng trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật phát biểu

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tân kỹ sư

Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các Tân kỹ sư

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 1777
Hôm nay 1545
Hôm qua 15552
Tuần này 49198
Tuần trước 110155
Tháng này 2998689
Tháng trước 3125957
Tất cả 35237849

Lượt truy cập: 35237914

Đang online: 1831

Ngày hôm qua: 15552

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ