Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
22/10/2019 15:03 - Xem: 151

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 37 tân kỹ sư liên thông đại học hệ VLVH ngành Quản lý đất đai niên khóa 2016-2019

Sáng ngày 15/10/2019 tại Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 37 tân kỹ sư liên lên Đại học ngành Quản lý đất đai niên khóa 2016-2019

Đến dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên có đ/c Hoàng Việt Khánh - Trưởng phòng Đào tạo& tư vấn việc làm; Các thầy, cô đại diện cho các phòng, ban của 2 nhà trường cùng 37 tân kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành Quản lý đất đai.

Tiến sĩ Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng 

Ngay sau Lễ chào cờ, TS. Trần Trung Kiên thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 37 SV liên thông ngành Quản lý đất đai, trong đó SV đạt loại giỏi có 5 SV chiếm 13,5%, sinh viên khá có 28 SV chiếm 75,7% còn lại là trung bình. Cũng trong buổi  lễ, Tiến sĩ công bố Quyết định khen thưởng cho 5 sinh viên được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp tốt.

Tiến sĩ Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trao giấy khen cho SV giỏi

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 37 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo TS. Đỗ Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng CT HSSV đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các Tân kỹ sư trong thời gian vừa qua và chúc mừng các Tân kỹ sư đã tốt nghiệp. Đồng thời, thầy cũng nhấn mạnh “Sau tốt nghiệp các tân kỹ sư không dừng lại ở đó mà tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển”.

Tiến sĩ Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV phát biểu tại lễ bế giảng

Ths Hoàng Thị Việt Khánh- Trưởng phòng Đào tạo&tư vấn việc làm phát biểu tại lễ bế giảng

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện tân kỹ sư Phạm Khắc Huyên đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Đại diện BCS lớp tặng hoa lưu niệm Lãnh đạo hai nhà trường

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 4662
Hôm nay 5275
Hôm qua 15615
Tuần này 115430
Tuần trước 98617
Tháng này 2939559
Tháng trước 3125957
Tất cả 35178719

Lượt truy cập: 35178759

Đang online: 4693

Ngày hôm qua: 15615

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ