Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
31/08/2017 09:20 - Xem: 944

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 51 Tân kỹ sư ngành Quản lý đất đại hệ VLVH niên khóa 2013-2017.

Ngày 19/8/2017 tại trường Trung học KTKT tỉnh Tuyên Quang đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ VLVH ngành Quản lý đất đai, niên khóa 2013-2017

Tới dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV; TS. Phan Thu Hằng- Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía trường Trung học KTKT tỉnh Tuyên Quang có Th.s  Lương Quý Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và Tân kỹ sư ngành Quản lý đất đai.

Ngay sau Lễ chào cờ khai mạc, TS. Phan Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đã lên công bố Quyết định tốt nghiệp cho 51 Tân kỹ sư. Trong đó, có 01 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (đạt 2,0 %), tốt nghiệp loại Khá là 33 sinh viên (đạt 64,7 %), Trung bình là 17 sinh viên (chiếm 33,3 %). Trong suốt 04 năm học vừa qua, các em luôn nỗ lực phấn đấu học tập để đạt kết quả tốt như ngày hôm nay. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân kỹ sư trong suốt quá trình học tập, cũng tại buỗi lễ PGS.TS. Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV đã công bố Quyết định khen thưởng cho 5 Tân kỹ sư đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong toàn khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV đọc Quyết định khen thưởng

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen

cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu trường ĐHNL, PGSTS. Trần Huê Viên chúc mừng các sinh viên ngành QLĐĐ đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp và nhận bằng, mong rằng các tân kỹ sư sẽ đi đến các địa phương, vùng miền trên khắp đất nước để tiếp tục con đường khởi nghiệp với những thách thức và vinh quang ở phía trước. PGS.TS. Trần Huê Viên cũng tin tưởng rằng với khối lượng kiến thức được trang bị trong môi trường học tập, cùng với sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo của các bạn sinh viên sẽ mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Trần Huê Viên gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của BGH trường Trung học KTKT Tuyên Quang, cán bộ, giảng viên, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ để các sinh viên được học tập, tu dưỡng, rèn luyện trong điều kiện, môi trường tốt nhất.

Tại buổi lễ, sinh viên Trần Trung Dũng đại diện cho 51 tân kỹ sư thay mặt phát biểu cảm ơn các thầy cô, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và Ban giám hiệu 2 nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ các em từ ngày đầu nhập học; quý thầy cô và nhà trường đã truyền dạy cho các em những kiến thức, kinh nghiệm và dành  tình cảm cho chúng em, giúp chúng em quyết tâm học tập đạt kết quả tốt, không phụ tấm lòng, công sức của gia đình và các thày cô.

                                                                                                                                Tin bài: Việt Hoa

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 519
Hôm nay 1634
Hôm qua 11420
Tuần này 73912
Tuần trước 118463
Tháng này 2808717
Tháng trước 2971714
Tất cả 33143528

Lượt truy cập: 33143610

Đang online: 591

Ngày hôm qua: 11420

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ