Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
08/11/2019 08:43 - Xem: 19

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 69 sinh viên liên thông Đại học hệ VLVH ngành Quản lý đất đai và Trồng trọt niên khóa 2015-2019

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2019 tại Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp liên thông Đại học hệ vừa làm vừa học niên khóa 2015-2019

Dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật có ThS. Bế Đình Hưng- Hiệu trưởng cùng các Thầy, cô giáo đại diện các phòng ban, Khoa, Trung tâm trong trường đến dự.

TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH thay mặt nhà trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 69 sinh viên liên thông đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Quản lý đất đai và Trồng trọt. Cũng trong buổi lễ, TS. Trần Trung Kiên thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 6 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS Nguyễn Quang Tính, Trưởng phòng CT HSSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã trao giấy khen cho 6 tân kỹ sư.

TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính thay mặt nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các tân kỹ sư trong thời gian vừa qua và chúc mừng các em. Đồng thời, Thầy cũng nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp các Tân kỹ sư không dừng lại ở đó mà tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa 2 Nhà trường để đạt kết quả như ngày hôm nay. Trường Đại học Nông Lâm mong muốn được tiếp tục hợp tác, giúp đỡ của thành ủy, UBND thành phố, các Sở ban ngành tỉnh Cao Bằng để mở rộng hơn nữa chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV phát biểu và chúc mừng các tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học

ThS. Bế Đình Hưng- Hiệu trưởng trường TCKTKT Cao Bằng phát biểu tại Lễ bế giảng

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, thay mặt cho các tân kỹ sư, bạn Hoàng Thị Bạch gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

 Đại diện tân kỹ sư Hoàng Thị Bạch phát biểu trong Lễ bế giảng

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 5384
Hôm nay 11782
Hôm qua 17686
Tuần này 91575
Tuần trước 98617
Tháng này 2915704
Tháng trước 3125957
Tất cả 35154864

Lượt truy cập: 35154926

Đang online: 5433

Ngày hôm qua: 17686

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ