Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Tin tức sự kiện
04/04/2016 14:58 - Xem: 553

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thanh Sơn, Phú Thọ

Sáng ngày 01/4/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 86 tân Cử nhân ngành Kinh tế nông nghiệp, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2011 – 2016.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có thầy giáo ThS. Nguyễn Tiến Hà - Phó Giám đốc Trung tâm cùng các Thầy, cô lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Trung tâm đến dự; Về phía UBND huyện Thanh Sơn có đ/c Nguyễn Văn Mạnh - UVBTVHU - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đ/c Hà Quang Hảo - UVBTVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện, đ/c Nguyễn Văn Long - UVBTVHU - Chủ nhiệm UBKTHU, đ/c Hà Thanh Hải - UVBTVHU- Chủ tịch MTTQ huyện, đ/c Lương Thị Thanh Nhàn - UVBTVHU - Trưởng Ban Dân vận huyện và các đ/c phóng viên đài truyền thanh truyền hình huyện đến dự và đưa tin về buổi lễ.

Trong những năm qua Huyện ủy, UBND huyện Thanh Sơn luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn của cán bộ - viên chức, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo các cấp và lãnh đạo nguồn trong toàn huyện. Được sự quan tâm giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trung tâm GDTX tỉnh, sau gần 5 năm học tập và nghiên cứu, 86 tân Cử nhân ngành Kinh tế nông nghiệp đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và đạt kết quả cao, có 9 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của Lãnh đạo huyện nhà và sự cố gắng của các tân Cử nhân, hy vọng rằng trong thời gian tới 86 tân Cử nhân hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng CT HSSV Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 86 tân cử nhân

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trao giấy khen và

phần thưởng cho 9 Sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Tiến Hà - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Phát biểu tại buổi lễ

Tân Cử nhân Đỗ Văn Thọ thay mặt cho 86 tân Cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô

giáo hai trường và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Sơn.

Download Danh sách tại đây

Đăng tin: Văn Thuần