Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức sự kiện
08/03/2016 10:03 - Xem: 861

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Trung tâm GDTX-HN Lai Châu

Sáng ngày 26/02/2016 tại Trung tâm GDTX-HN Lai Châu đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 64 tân kỹ sư chuyên ngành Trồng trọt, 17 tân kỹ sư chuyên ngành Lâm nghiệp, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2011 – 2015.

Sáng ngày 26/02/2016 tại Trung tâm GDTX-HN Lai Châu đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 64 tân kỹ sư chuyên ngành Trồng trọt, 17 tân kỹ sư chuyên ngành Lâm nghiệp, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2011 – 2015.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc TTĐTTNCXH; Về phía Trung tâm GDTX-HN Lai Châu có thầy giáo Lò Minh Triều - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; Về phía Sở GD&ĐT Lai Châu có đ/c ThS. Lê Thị Thủy - Phó trưởng phòng GDTX-CN cùng các Thầy, cô lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Trung tâm đến dự.

Thay mặt trường Đại học Nông Lâm, TS. Phan Thị Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 64 sinh viên chuyên ngành Trồng trọt và 17 sinh viên chuyên ngành lâm nghiệp.

Cũng trong buổi lễ, TS. Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 9 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho 9 tân kỹ sư.

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các Tân kỹ sư trong thời gian vừa qua và chúc mừng các Tân kỹ sư. Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp các Tân kỹ sư không dừng lại ở đó mà tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Trung tâm để đạt kết quả như ngày hôm nay. Trường Đại học Nông Lâm mong muốn được tiếp tục hợp tác, giúp đỡ của tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở ban ngành tỉnh Lai Châu để mở rộng hơn nữa chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh.    

  

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, thay mặt cho các tân kỹ sư, bạn Vũ Anh Dũng đại diện cho 81 tân kỹ sư gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Download Danh sách sinh viên tốt nghiệp tại đây

Hình ảnh buổi lễ trao bằng

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 3758
Hôm nay 9195
Hôm qua 6328
Tuần này 31526
Tuần trước 73226
Tháng này 1588062
Tháng trước 2300482
Tất cả 25134490

Lượt truy cập: 25134564

Đang online: 3809

Ngày hôm qua: 6328

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ