Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
14/12/2017 05:43 - Xem: 817

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Trung tâm ồi dưỡng Chính trị huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

Chiều ngày 07/12/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 70 tân Cử nhân ngành Kinh tế nông nghiệp, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2013 – 2017.

Chiều ngày 07/12/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 70 tân Cử nhân ngành Kinh tế nông nghiệp, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2013 – 2017.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; Về phía tỉnh Phú Thọ có đại diện Lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Lập cùng các Thầy, cô đai diện Lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Trung tâm đến dự;

Trong những năm qua Huyện ủy, UBND huyện Yên Lập luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn của cán bộ - viên chức, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo các cấp và lãnh đạo nguồn trong toàn huyện. Được sự quan tâm giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trung tâm GDTX tỉnh, sau gần 5 năm học tập và nghiên cứu, 70 tân Cử nhân ngành Kinh tế nông nghiệp đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và đạt kết quả cao, có 7 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của Lãnh đạo huyện nhà và sự cố gắng của các tân Cử nhân, hy vọng rằng trong thời gian tới 70 tân Cử nhân hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS.Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ