Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
06/09/2016 22:04 - Xem: 1072

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang

Sáng ngày 01/9/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 71 tân kỹ sư chuyên ngành Phát triển Nông thôn, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012 – 2016.

Sáng ngày 01/9/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 71 tân kỹ sư chuyên ngành Phát triển Nông thôn, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012 – 2016.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn – Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Trần  Trung Kiên – Phó Giám đốc TTĐTTNCXH; Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang có Đồng chí Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Xây Cô, đồng chí Nguyễn Đức Năm – Trưởng phòng Đào tạo cùng các Thầy, cô lãnh đạo các phòng, Khoa, Trung tâm đến dự; Về phía huyện ủy có đồng chí Lê Minh Hoàng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 71 tân kỹ sư trong buổi lễ.

Thay mặt trường Đại học Nông Lâm, TS. Trần Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 71 sinh viên ngành Phát triển nông thôn. Trong tổng số 71 sinh viên có 21 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 50 sinh viên xếp loại Trung bình khá. 

TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Cũng trong buổi lễ, ThS. Lê Quốc Tuấn – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 7 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho 7 tân kỹ sư.

ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng CT HSSV Công bố Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập

PGS.TS Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho 7 tân kỹ sư

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các Tân kỹ sư trong thời gian vừa qua và chúc mừng các Tân kỹ sư. Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp các Tân kỹ sư không dừng lại ở đó mà tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa  2 Nhà trường để đạt kết quả như ngày hôm nay. Trường Đại học Nông Lâm mong muốn được tiếp tục hợp tác, giúp đỡ của tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở ban ngành tỉnh Bắc Giang để mở rộng hơn nữa chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh.      

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, thay mặt cho các tân kỹ sư, bạn Phạm Văn Thể đại diện cho 71 tân kỹ sư gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Tân Kỹ sư Phạm Văn Thể đại diện cho 71 tân Kỹ sư phát biểu tại buổi lễ

 Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Download Danh sách tại đây

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tin bài: Việt Hoa

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 3076
Hôm nay 534
Hôm qua 18881
Tuần này 32740
Tuần trước 93422
Tháng này 2705876
Tháng trước 3167202
Tất cả 35532524

Lượt truy cập: 35532584

Đang online: 3107

Ngày hôm qua: 18881

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ