Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
07/10/2016 08:45 - Xem: 941

Bế giảng vào trao bằng tốt nghiệp cho 43 sinh viên Đại học hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012-2016 ngành Trồng trọt

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Trồng trọt cho 43 sinh viên niên khóa 2012-2016

Dự Lễ bế giảng và trao bằng về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quang Tính - Phó trưởng phòng CT HSSV. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên có ThS. Hà Thị Bạch - Phó giám đốc trung tâm và 43 sinh viên được công nhận tốt nghiệp ra trường.

 Tiến sỹ Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 43 sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trong số 43 sinh viên tốt nghiệp, có 04 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 36 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá. Cũng trong buổi lễ TS. Nguyễn Quang Tính công bố Quyết định khen thưởng cho 04 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS. Trần Huê Viên đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 04 tân kỹ sư.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Trung tâm để đạt kết quả như ngày hôm nay.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, bạn Lý Ngọc Tân đại diện cho các tân kỹ sư  trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tạo điều kiện cho chúng em có được kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng

PGS.TS. Trần Huê Viên - P. Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho SV có thành tích cao trong học tập

PGS.TS. Trần Huê Viên- P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buỗi lễ

PGS.TS. Trần Huê Viên- P. Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư

                                                                                                                                                         Tin bài: Việt Hoa

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 3027
Hôm nay 438
Hôm qua 18881
Tuần này 32644
Tuần trước 93422
Tháng này 2705780
Tháng trước 3167202
Tất cả 35532428

Lượt truy cập: 35532428

Đang online: 3027

Ngày hôm qua: 18881

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ