Phòng Công tác học sinh - sinh viên
Trang chủ Quản lý HSSV Học Bổng
01/04/2014 08:48 - Xem: 1441

Công văn niêm yết học bổng khuyến khích học tập kỳ II năm học 2013-2014

Hiện nay nhà trường đã làm xong học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT) học kỳ II, năm học 2013-2014 cho sinh viên trong toàn trường. Để đảm bảo chính xác các thông tin về những sinh viên được hưởng học bổng khuyến khích học tập trước khi có Quyết định chính thức của nhà trường, đề nghị các đơn vị niêm yết để sinh viên tất cả các lớp được biết.

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN                                 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 262 CV/HSSV                                          Thái Nguyên, ngày 31 tháng 3 năm 2014

V/v niêm yết học bổng KKHT

học kỳ II, năm học 2013-2014

Kính gửi:   Thủ trưởng các đơn vị

Hiện nay nhà trường đã làm xong học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT) học kỳ II, năm học 2013-2014 cho sinh viên trong toàn trường. Để đảm bảo chính xác các thông tin về những sinh viên được hưởng học bổng khuyến khích học tập trước khi có Quyết định chính thức của nhà trường.

Nhà trường đề nghị các đơn vị rà soát danh sách sinh viên nhận học bổng của các lớp trong khoa mình, đồng thời thông báo và niêm yết để tất cả sinh viên các lớp được biết (có bảng tổng hợp phân bổ+ danh sách sinh viên được hưởng HBKKHT gửi kèm)

Các sinh viên không được xét hưởng học bổng KKHT là những SV trong học kỳ thuộc các đối tượng sau:

- Đã thôi học, nghỉ học bảo lưu.

- Bị kỷ luật từ khiển trách trở lên

-  Có  một học phần dưới D hoặc một môn học dưới 4 điểm (kể cả môn giáo dục thể chất)

- Các SV đã được nhận học bổng Happel

Sau khi rà soát các khoa tổng hợp các ý kiến yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa các sai sót (nếu có) gửi lại nhà trường qua phòng CT HSSV (đ/c Dương) để kịp thời điều chỉnh.

Thời gian nhận phản hồi: Trước ngày 10 tháng 4 năm 2014

Những ý kiến phản ánh sau thời gian quy định trên nhà trường không chịu trách nhiệm giải quyết.

Nhận được công văn này, đề nghị thủ trưởng các đơn vị triển khai và thực hiện.

Nơi nhận:                                                                            TL. HIỆU TRƯỞNG

- BGH (B/c)                                                              KT. Trưởng phòng CT HSSV

- Các khoa (T/h)                                                               P. Trưởng phòng

- Lưu VT, CT HSSV                                                                      (đã ký)