Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức sự kiện
14/12/2015 16:27 - Xem: 1289

Đại hội Công đoàn bộ phận phòng CT HSSV nhiệm kỳ 2015-2017

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN PHÒNG CÔNG TÁC HSSV NHIỆM KỲ 2015-2017

Sáng ngày 11/9/2015 Công đoàn phòng Công tác HSSV đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự Đại hội về phía Công đoàn trường có TS. Phan Thị Thu Hằng - UV BTV Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên của phòng Công tác HSSV.

Công đoàn phòng có 10 công đoàn viên (CĐV), trong đó có 9 CĐV là Đảng viên chính thức. Các công đoàn viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hiện công đoàn phòng có 2 Tiến sỹ, 2 Thạc sỹ, Đại học 06 đồng chí.

Trong nhiệm kỳ 2012-2015 vừa qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chi ủy và BCH Công đoàn cấp trên, công đoàn phòng đã hoàn thành nhiệm vụ trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ, các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu của Công đoàn cấp trên về các mặt như: Công tác chính trị  tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác chăm lo đời sống và lợi ích công đoàn viên, công tác nữ công, tham gia hoạt động các phong trào chung. Công đoàn đã làm tốt công tác quản lý, chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích hợp pháp của đoàn viên, đảm bảo tốt các quyền lợi chính đáng, lợi ích hợp pháp của CĐV trong phòng: Chủ động, kịp thời động viên thăm hỏi công tác hiếu hỷ với đoàn viên trong phòng và công đoàn viên trong trường; tổ chức thăm quan nghỉ mát cho CĐV trong dịp nghỉ hè tạo không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết.

      Đại hội cũng đã nghe ý kiến phát biểu của TS. Phan Thị Thu Hằng - UV BTV Công Đoàn trường, TS. Nguyễn Quang Tính - Bí thư chi bộ Phòng về những thành tích của công đoàn phòng đạt được trong nhiệm kỳ qua, những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, có các giải pháp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên; đổi mới phương thức hoạt động của công đoàn để hoạt động công đoàn có hiệu quả hơn…

 Đại hội cũng đã nghe và tiếp thu các ý kiến của CĐV bổ sung vào phương hướng, nhiệm kỳ tới nhằm tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

      Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Công đoàn phòng cho nhiệm kỳ tới gồm 3 đ/c.  BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới đã ra mắt, nhận nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức công đoàn, đồng thời cũng kêu gọi cán bộ, đoàn viên công đoàn phòng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những thiếu sót tồn tại, đoàn kết nội bộ, chung sức, chung lòng xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

TS. Phan Thị Thu Hằng - UV BTV Công đoàn phát biểu tại Đại hội

TS. Nguyễn Quang Tính - Bí thư chi bộ phát biểu tại Đại hội

BCH Công đoàn mới (nhiệm kỳ 2015-2017)

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 614
Hôm nay 7592
Hôm qua 7515
Tuần này 32537
Tuần trước 79233
Tháng này 2460546
Tháng trước 2639912
Tất cả 26864751

Lượt truy cập: 26864756

Đang online: 618

Ngày hôm qua: 7515

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ