Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ ANTT
02/02/2018 10:34 - Xem: 323

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác an ninh nghiệp vụ cho cán bộ lực lượng bảo vệ, cán bộ quản lý KTX và đội sinh viên an ninh xung kích của Nhà trường

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường nghiệp vụ cho công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) của Nhà trường hiện nay.

Sáng ngày 29/01/2018, tại phòng họp A4 - Trường Đại học Nông Lâm, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn về nghiệp vụ ANTT cho cán bộ lực lượng bảo vệ, cán bộ quản lý KTX và đội sinh viên an ninh xung kích của Nhà trường. Đến tham dự với Hội nghị tập huấn có đồng chí Đại úy Trần Đăng Huấn - Đội trưởng đội xây dựng phong trào và phụ trách khối xã, phường, Công an thành phố Thái Nguyên đồng thời là báo cáo viên trực tiếp tập huấn cho hội nghị; có Thầy giáo PGS.TS Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường; có các đồng chí Lãnh đạo phòng CT HSSV và toàn thể cán bộ lực lượng bảo vệ, cán bộ quản lý KTX và các em sinh viên trong đội an ninh xung kích của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, PGS.TS Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh trong thời gian vừa qua, vấn đề ANTT trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và trong Nhà trường nói riêng có những diễn biến phức tạp. Vì vậy, việc tổ chức tập huấn để nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ lực lượng bảo vệ, cán bộ quản lý KTX và các em sinh viên trong đội an ninh xung kích của Nhà trường hiện nay là hết sức cần thiết nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời những vấn đề ANTT trong Nhà trường tạo môi trường tốt cho sinh viên yên tâm học tập.

Sau phát biểu khai mạc, đồng chí Đại úy Trần Đăng Huấn - Đội trưởng đội xây dựng phong trào và phụ trách khối xã, phường, Công an thành phố Thái Nguyên đã lên trình bày những diễn biến về tình hình ANTT hiện nay, thủ đoạn của các đối tượng trộm cắp, tuyên truyền trái phép, gây rối… Cách phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn và xử lý hiệu quả để đảm bảo được ANTT trong trường học hiện nay.

Kết thúc Hội nghị tập huấn, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV thay mặt Nhà trường đã cảm ơn những nội dung tập huấn rất ý nghĩa và thiết thực của đồng chí Đại úy Trần Đăng Huấn và đề nghị đồng chí tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác ANTT của nhà trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc tại Hội nghị

 

Đồng chí Trần Đăng Huấn tập huấn những nghiệp vụ liên quan đến ANTT

                                                                                                                                                                                          Tin bài: Lê Quốc Tuấn

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 26187
Hôm nay 9491
Hôm qua 24864
Tuần này 58204
Tuần trước 96748
Tháng này 2550873
Tháng trước 0
Tất cả 29909446

Lượt truy cập: 29909574

Đang online: 26278

Ngày hôm qua: 24864

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ