Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Nội, ngoại trú
11/10/2018 08:08 - Xem: 1427

Hội nghị tổng kết công tác An ninh trật tự và quản lý sinh viên nội, ngoại trú năm học 2017-2018

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) và quản lý sinh viên nội, ngoại trú, sáng ngày 28/9/2018 Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ANTT và quản lý sinh viên nội, ngoại trú năm học 2017- 2018.

 

Công tác đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên nội, ngoại trú luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm. Chính vì vậy, trong năm học 2017 - 2018, Nhà trường thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương, công an các cấp và tổ trưởng các dân phố để làm tốt công tác đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên ở nội, ngoại trú đạt hiệu quả cao.

Để đánh giá kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên nội, ngoại trú trong năm học 2017 - 2018, đồng thời đưa ra phương hướng cho thời gian tới. Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác An ninh trật tự và quản lý sinh viên nội, ngoại trú năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo phòng PA03 - Công an tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo công an thành phố Thái Nguyên, Công an các phường, xã tiếp giáp Nhà trường, các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố; Đại diện Lãnh đạo Ban Công tác HSSV-ĐHTN. Về phía Nhà trường có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên nội, ngoại trú. Đặc biệt là công tác phối hợp giữa Nhà trường với chính quyền địa phương, công an các cấp, tổ trưởng dân phố được duy trì thường xuyên, liên tục, đạt hiệu quả. Các sự vụ liên quan đến HSSV ngoại trú được thông báo kịp thời, công tác phối hợp giải quyết hợp tình, hợp lý, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở từng địa bàn.

Tại hội nghị, với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết vì sinh viên, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến, đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn trường và quản lý sinh viên nội, ngoại trú, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Kết luận hội nghị, PGS TS. Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn và đánh giá cao vai trò của các đồng chí công an các cấp và chính quyền địa phương về công tác đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên nội, ngoại trú trong thời gian qua; khẳng định và nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác quản lý sinh viên nói chung và công tác quản lý sinh viên nội, ngoại trú nói riêng trong giai đoạn hiện nay; trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện cơ chế đối với công tác quản lý sinh viên nội, ngoại trú như: ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý sinh viên; tu sửa, chống xuống cấp và xây dựng cảnh quan môi trường, các khu vui chơi sinh hoạt phục vụ cho sinh viên ở khu nội trú,v.v… thực hiện quy chế phối hợp giữa nhà trường với chính quyền địa phương, lực lượng công an các cấp, tổ dân phố trong việc quản lý sinh viên ở nội, ngoại trú. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ ANTT, phát huy có hiệu quả hơn nữa trong phong trào đấu tranh, tố giác tội phạm và các tệ nạn xã hội trong sinh viên và CBVC của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết ANTT và quản lý sinh viên nội, ngoại trú:

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV báo cáo tổng kết ANTT và quản lý SV nội, ngoại trú năm học 2017-2018

Các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận, phát biểu ý kiến

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 2259
Hôm nay 9754
Hôm qua 16948
Tuần này 86663
Tuần trước 131657
Tháng này 3593514
Tháng trước 3121701
Tất cả 43014092

Lượt truy cập: 43014153

Đang online: 2299

Ngày hôm qua: 16948

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ