Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tư vấn - Hỗ trợ SV Tin tức
13/06/2012 15:12 - Xem: 4344

HỘI THẢO ĐÀO TẠO TIẾNG ANH “EFFORTLESS ENGLISH SPEAKING”

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành chìa khóa thành công, là công cụ thiết yếu trong cuộc sống. Dù công việc nào, lĩnh vực gì thì khả năng tiếng Anh tốt cũng luôn giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn, và mở ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai lâu dài.

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Đại học Thái Nguyên đã xây dựng các chuẩn về ngoại ngữ cho cán bộ, giáo viên và sinh viên trong toàn Đại học. Để hỗ trợ chủ trương này, Đại học Thái Nguyên đã triển khai sử dụng chương trình Langmaster của Cộng đồng Anh ngữ Việt Nam tới các trường thành viên (Công văn số 143/CVTTHL ngày 06/12/2011).

Với đặc thù sinh viên trường ĐH Nông Lâm đa phần xuất thân từ miền núi, vùng sâu vùng xa, khả năng học tiếng Anh còn nhiều hạn chế. Nhằm giúp cho sinh viên biết, hiểu và áp dụng thành công phương pháp học tiếng Anh tiên tiến trên thế giới Effortless English, được sự đồng ý của BGH Nhà trường, chiều ngày 14/04/2012, Trung tâm TV&HTSV trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã phối hợp với CLB Anh ngữ Việt Nam Langmaster tổ chức thành công hội thảo “Đào tạo Tiếng Anh siêu tốc Effortless English speaking”.

Đến dự hội thảo có đại diện các CLB tiếng Anh các trường thành viên của ĐHTN, các sinh viên tiêu biểu là cán sự, bí thư Đoàn, chi hội trưởng chi hội sinh viên các lớp chính quy trong toàn trường.

Giảng đường nghiêng A1 trường Đại học Nông Lâm gần như nổ tung vì sức nóng bởi sự đam mê của các bạn sinh viên khi tham gia hội thảo cùng các chuyên gia đến từ Câu lạc bộ Anh ngữ Việt Nam Langmaster.

Hội trường không còn sức chứa bởi sức hút của các chuyên gia với phương pháp học tiếng Anh vô cùng mới mẻ và hấp dẫn.

Tổng Giám đốc Langmaster Nguyễn Tiến Dũng đã gây ấn tượng mạnh với các bạn sinh viên bởi cách phát âm như người bản xứ và khả năng nói tiếng Anh vô cùng trôi chảy. Chuyên gia đã hướng dẫn cặn kẽ cách phát âm đúng của các âm cơ bản và sửa những lỗi thường gặp của các bạn sinh viên khi nói tiếng Anh.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng hướng dẫn các bạn phương pháp học Effortless English. Đó là học qua hình ảnh và hành động. Khi học tiếng Anh, nếu biết kết hợp với hình ảnh và hành động thì khả năng ghi nhớ sẽ rất tốt. Đồng thời các chuyên gia cũng chia sẻ phương pháp học và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về những kinh nghiệm khi học tiếng Anh. Theo phương pháp này, nếu đúng lộ trình đào tạo, các bạn sinh viên có thể nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng 3 – 6 tháng.

Đặc biệt, khi tham gia phần chơi cùng cô Louei - Giảng viên chương trình tiên tiến trường ĐH kỹ thuật công nghiệp, có 2 bạn sinh viên đã giành được phần quà của chương trình đó là 2 bộ đĩa học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English bản quyền trị giá 500$.

Kết thúc hội thảo, trung tâm TV&HTSV đã tiến hành phát phiếu điều tra về cảm nhận của sinh viên khi tiếp cận với phương pháp Effortless English. Số phiếu phát ra và thu về là 350 phiếu. Các bạn sinh viên tham gia hội thảo đều nhận rõ hơn tầm quan trọng của tiếng Anh, phấn khởi bởi những phút giây trải nghiệm học tập tuyệt vời và những kiến thức đã thu lượm được. Các bạn muốn được tiếp cận sâu hơn nữa phương pháp Effortless English và mong muốn Nhà trường tổ chức nhiều buổi hội thảo tương tự để sinh viên toàn trường đều có điều kiện tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Toàn cảnh hội thảo

Các bạn sinh viên háo hức với phương pháp học mới

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe hướng dẫn của các chuyên gia

Sinh viên nhận được phần quà là một bộ đĩa học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English bản quyền trị giá 500$

Cẩm Linh

Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 7691
Hôm nay 13986
Hôm qua 21571
Tuần này 13986
Tuần trước 131657
Tháng này 3114484
Tháng trước 3780697
Tất cả 42941415

Lượt truy cập: 42941494

Đang online: 7730

Ngày hôm qua: 21571

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ