Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV
13/12/2018 09:23 - Xem: 261

Lễ Bế giảng cho 23 sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông cao đẳng lên Đại học VLVH ngành Quản lý đất đai, Trồng trọt và 48 sinh viên hệ Đại học vừa làm vừa học ngành Nông lâm kết hợp

Sáng ngày 30/11/2018 tại Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 71 tân kỹ sư chuyên ngành Quản lý đất đai , Nông lâm kết hợp và Trồng trọt.

Đến dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT HSSV; Về phía Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên có đ/c Ths. Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng; Các thầy, cô đại diện cho các phòng, ban của 2 nhà trường cùng 71 tân kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành Quản lý đất đai, Nông lâm kết hợp, Trồng trọt.

Ngay say Lễ chào cờ, đ/c Nguyễn Quang Tính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho SV các ngành: 48 sinh viên ngành Nông lâm kết hợp, 23 SV liên thông lên ĐH VLVH ngành Quản lý đất đai và Trồng trọt. Đồng thời công bố Quyết định khen thưởng cho 8 sinh viên được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 71 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Nguyễn Thị Phương Anh đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, Chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng:

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT HSSV phát biểu trong Lễ bế giảng

Đại diện Lãnh đạo hai Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 218
Hôm nay 10292
Hôm qua 13119
Tuần này 45197
Tuần trước 87556
Tháng này 2837610
Tháng trước 3272477
Tất cả 32746915

Lượt truy cập: 32746915

Đang online: 218

Ngày hôm qua: 13119

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ