Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
19/07/2017 16:14 - Xem: 739

Lễ Bế giảng lớp Đại học Vừa làm vừa học ngành Quản lý đất đai và Chăn nuôi thú y tại Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên

Sáng ngày 15/7/2017 tại Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 100 tân kỹ sư chuyên ngành Quản lý đất đai và Chăn nuôi thú y niên khóa 2013 - 2017.

Đến dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; Về phía Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên có đ/c Trần Bá Uẩn - Phó Hiệu trưởng; Các thầy, cô đại diện cho các phòng, ban của 2 nhà trường cùng 100 tân kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý đất đai và Chăn nuôi thú y.

Trong những năm qua UBND tỉnh Điên Biên luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn của cán bộ - viên chức, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo các cấp và lãnh đạo nguồn trong toàn tỉnh. Được sự quan tâm giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên sau gần 5 năm học tập, rèn luyện, 100 tân Kỹ sư chuyên ngành Quản lý đất đai và Chăn nuôi thú y đã hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện. Trong đó có 83 SV đạt loại khá đạt 83%; sinh viên trung bình là 17 SV đạt 17%. Trong tổng số 100 sinh viên tốt nghiệp có 15 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Đại diện Lãnh đạo 2 Nhà trường trao giấy khen cho tân kỹ sư có kết quả học tập và rèn luyện tốt

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 100 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Lê Hồng Công đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng KTKT Điện Biên đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, Chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

                                                                                                                               Tin bài: Việt Hoa

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 8100
Hôm nay 5088
Hôm qua 11649
Tuần này 5088
Tuần trước 119799
Tháng này 2797974
Tháng trước 2982266
Tất cả 33612230

Lượt truy cập: 33612230

Đang online: 8100

Ngày hôm qua: 11649

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ