Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
30/01/2019 08:55 - Xem: 621

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 19 SV liên thông ngành Chăn nuôi thú y hệ Vừa làm vừa học tại Quảng Bình

Ngày 23/01/2019 tại Trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình, trường Đại học Nông – Lâm Thái Nguyên, trường CĐ Công nông nghiệp Quảng Bình phối hợp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 19 tân kỹ sư ngành Chăn nuôi thú y hệ liên thông vừa làm vừa học khóa 2015 – 2018.

Đến dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV, TS. Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình có ThS. Đào Hoài Linh Hiệu trưởng Nhà trường cùng 19 Tân kỹ sư ngành Chăn nuôi Thú y.

TS. Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định tốt nghiệp cho 19 sinh viên

Tại buổi lễ TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH, Trường Đại học Nông Lâm đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 19 sinh viên liên thông đại học hệ vừa làm vừa học, chuyên ngành Chăn nuôi thú y, niên khóa 2015-2018. Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân kỹ sư trong suốt thời gian học tập, TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm công bố quyết định khen thưởng 02 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện khóa học

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL trao giấy khen 

cho SV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm chúc mừng 19 tân kỹ sư ngành Chăn nuôi thú y đã đạt thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện. PGS.TS Trần Huê Viên mong muốn các tân kỹ sư sẽ tiếp tục phát huy được những phẩm chất, năng lực của mình, đồng thời không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nhằm cống hiến cho sự nghiệp phát triển đất nước. 

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình, ThS. Đào Hoài Linh - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và giảng viên trường Đại học Nông Lâm trong việc phối hợp với nhà trường để tổ chức các lớp vừa làm vừa học cho các sinh viên, học viên. Kết quả học tập của các em đã khẳng định chất lượng đào tạo của hai Nhà trường và thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết của hai đơn vị trong công tác giáo dục. Thạc sỹ Đào Hoài Linh hy vọng trong tương lai trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình sẽ có thêm nhiều cơ hội liên kết, hợp tác với trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, tạo điều kiện cho các sinh viên tại khu vực miền Trung thuận lợi hơn trong việc tham gia học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu đào tạo hiện nay.

ThS. Đào Hoài Linh- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình phát biểu tại Lễ bế giảng

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm trao bằng cho các Tân kỹ sư

và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình

Tại buổi lễ, sinh viên Phan Xuân Long thay mặt cho các Tân kỹ sư trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 10402
Hôm nay 7261
Hôm qua 13493
Tuần này 48508
Tuần trước 119799
Tháng này 2841394
Tháng trước 2982266
Tất cả 33655650

Lượt truy cập: 33655650

Đang online: 10402

Ngày hôm qua: 13493

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ