Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
01/02/2018 10:04 - Xem: 195

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 20 SV hệ liên thông từ cao đẳng lên Đại học hệ VLVH ngành Thú y

Sáng ngày 19/01/2018, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 20 sinh viên hệ liên thông từ cao đẳng lên Đại học hệ VLVH ngành Thú y niên khóa (2015 -2017)

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV. Về phía trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có thầy giáo Hoàng Văn Huế - Phó hiệu trưởng cùng 20 sinh viên tốt nghiệp ngành Thú y.

Ngay sau lễ chào cờ, ThS. Lê Quốc Tuấn - P. Trưởng phòng Công tác HSSV thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã công bố quyết định tốt nghiệp cho 20 SV hệ liên thông ngành Thú y hình thức VLVH niên khóa 2015-2017, đồng thời ThS. Lê Quốc Tuấn đã công bố quyết định khen thưởng cho 02 SV được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 2 năm học tập, ThS. Lê Quốc Tuấn đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 2 tân bác sỹ Thú y.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn lập thân lập nghiệp những kiến thức mà các em tích lũy được để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, sinh viên Đỗ Bá Kiên thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV trao tặng giấy khen cho SV đạt thành tích cao trong học tập

Thầy giáo Hoàng Văn Huế - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phát biểu tại Lễ bế giảng

Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây trao bằng tốt nghiệp cho SV tân kỹ sư

các Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm