Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
01/11/2018 15:15 - Xem: 944

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 20 Tân kỹ sư hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ VLVH chuyên ngành Quản lý đất đai niên khóa 2015 -2018.

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2018 tại trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội, Phân hiệu Lạng Sơn đã long trọng tổ chức tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa chuyên ngành Quản lý đất đai cho 20 Tân kỹ sư niên khóa 2015 -2018

Dự buổi lễ bế giảng và trao bằng về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV, TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội. Về phía Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội phân hiệu Lạng Sơn có ThS. Lương Kim Thúy- Trưởng phòng Đào tạo và CT HSSV phân hiệu Lạng Sơn và 20 SV được công nhận tốt nghiệp ra trường.

 Thay mặt trường Đại học Nông Lâm, TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm ĐTTCNXH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 20 sinh viên tốt nghiệp ra trường. Cũng trong buổi lễ ThS. Lê Quốc Tuấn công bố Quyết định khen thưởng cho 02 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS. Trần Huê Viên đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 02 sinh viên trên.

TS. Phan Thị Thu Hằng- Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 20 Tân kỹ sư

ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho SV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Đại diện Lãnh đạo hai Nhà trường tặng giấy khen cho SV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các Tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội, Phân hiệu Lạng Sơn. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các Tân kỹ sư trong thời gian vừa qua và chúc mừng các Tân kỹ sư đã tốt nghiệp. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp các Tân kỹ sư không dừng lại ở đó mà tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội để đạt kết quả như ngày hôm nay.

Đại diện cho các Tân kỹ sư, bạn Trân Minh Hiệu tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo hai Nhà trường

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện cho các tân kỹ sư, SV Trần Minh Hiệu đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 4651
Hôm nay 3019
Hôm qua 13478
Tuần này 46012
Tuần trước 125563
Tháng này 3013105
Tháng trước 3135384
Tất cả 34825570

Lượt truy cập: 34825570

Đang online: 4651

Ngày hôm qua: 13478

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ