Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
22/10/2019 14:20 - Xem: 27

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 30 SV hệ VLVH ngành Nông lâm kết hợp

Sáng ngày 14/10/2019, tại Trường Trung tâm GDTX hướng nghiệp Lai Châu đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đại học hệ VLVH ngành Nông lâm kết hợp niên khóa 2015 -2019

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH. Về phía Trung tâm GDTX hướng nghiệp Lai Châu có thầy giáo Lò Minh Triều- Phó Giám đốc trung tâm cùng 30 Tân kỹ sư ngành Nông lâm kết hợp.

Ngay sau lễ chào cờ, TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc trung tâm ĐTTNCXH thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã công bố quyết định tốt nghiệp cho 30 SV ngành Nông lâm kết hợp hệ đại học VLVH niên khóa 2015-2019, trong đó sinh viên đạt loại giỏi có 6 SV chiếm 20%, sinh viên đạt loại khá có 24 SV chiếm 80%. Đồng thời Tiến sĩ công bố quyết định khen thưởng cho 7 SV được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, TS. Đỗ Quốc Tuấn đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 7 tân kỹ sư Nông lâm kết hợp.

Tiến sĩ Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng

trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm GDTX Hướng nghiệp Lai Châu để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn lập thân lập nghiệp những kiến thức mà các em tích lũy được để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Tiến sĩ Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV phát biểu tại lễ bế giảng

Thầy giáo Lò Minh Triều- Phó giám đốc trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học đồng thời đánh giá cao những cố gắng của các em cũng như tinh thần trách nhiệm của các thầy cô, các đơn vị tham gia quản lý khóa học cũng như vai trò của Trung tâm GDTX hướng nghiệp tỉnh Lai Châu; bày tỏ hy vọng các em sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học vận dụng vào trong công tác cũng như cuộc sống, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường trong việc đào tạo và quảng bá thương hiệu trường ĐH Nông Lâm.

 Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Anh Đô thay mặt cho các Tân kỹ sư đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Đại diện tân kỹ sư Nguyễn Anh Đô phát biểu cảm tưởng 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 5384
Hôm nay 11782
Hôm qua 17686
Tuần này 91575
Tuần trước 98617
Tháng này 2915704
Tháng trước 3125957
Tất cả 35154864

Lượt truy cập: 35154937

Đang online: 5442

Ngày hôm qua: 17686

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ