Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
10/09/2018 14:23 - Xem: 476

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 43 SV hệ VLVH ngành Lâm nghiệp

Sáng ngày 31/8/2018, tại Trường Cao đẳng Công nông nghiệp tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đại học hệ VLVH ngành Lâm nghiệp niên khóa (2014 -2018).

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTCNXH, Về phía trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình có TS. Dương Thanh Ngọc- Phó hiệu trưởng cùng 43 tân kỹ sư tốt nghiệp ngành Lâm nghiệp.

Ngay sau lễ chào cờ, TS. Trần Trung Kiên  Phó giám đốc Trung tâm thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã công bố quyết định tốt nghiệp cho 43 SV ngành Lâm nghiệp hệ đại học VLVH niên khóa 2014-2018, đồng thời công bố quyết định khen thưởng cho 05 SV được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS. Trần Huê Viên đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 5 tân kỹ sư.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn lập thân lập nghiệp những kiến thức mà các em tích lũy được để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, sinh viên Hoàng Minh Trân thay mặt cho các Tân kỹ sư đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng.

TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTCXH công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng

 

 Lãnh đạo hai Nhà trường trao giấy khen cho SV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

TS. Dương Thanh Ngọc- Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nông nghiệp Quảng bình phát biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 217
Hôm nay 3203
Hôm qua 10984
Tuần này 24989
Tuần trước 87556
Tháng này 2817402
Tháng trước 3272477
Tất cả 32726707

Lượt truy cập: 32726790

Đang online: 280

Ngày hôm qua: 10984

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ