Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
14/06/2019 15:41 - Xem: 347

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 51 sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Nông lâm kết hợp và 22 sinh viên liên thông Đại học ngành quản lý đất đai

Thực hiện chương trình công tác năm học và kế hoạch bế giảng của Trường Đại học Nông Lâm, chiều ngày 10 tháng 6 năm 2019 tại Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Nông lâm kết hợp và liên thông Đại học ngành Quản lý đất đai.

Dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng về phía Ban giám hiệu trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV; TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH. Về phía Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Cao Bằng có ThS. Bế Đình Hưng- Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, cô lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Trung tâm đến dự.

TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 51 sinh viên đại học  hệ VLVH ngành Nông lâm kết hợp và 22 sinh viên hệ liên thông Đại học VLVH ngành Quản lý đất đai. Cũng trong buổi lễ, TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 07 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho 7 tân kỹ sư.

TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đọc quyết định công nhận tốt nghiệp 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TS. Đỗ Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV đọc quyết định khen thưởng cho 7 SV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen

cho 7 SV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư của khóa học và đánh giá cao quá trình học tập, phấn đấu không ngừng của các em trong khóa học. Các tân kỹ sư toàn khóa đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, tích cực, xác định được phương pháp học tập phù hợp để tiếp thu những tri thức thuộc lĩnh vực khoa học mới, chuyển giao khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời, đồng chí đề nghị các tân kỹ sư khóa học cần nghiên cứu, vận dụng có hiệu quả các kiến thức đã học vào thực tế công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ bế giảng

ThS. Bế Đình Hưng- Hiệu trưởng trường TCKTKT Cao Bằng phát biểu tại lễ bế giảng

Thay mặt cho hơn 70 sinh viên khóa học, tân kỹ sư Nguyễn Quốc Hoan gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo bộ môn của hai nhà trường đã quan tâm, tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em đạt được những kết quả đáng tự hào trong học tập như ngày hôm nay. Đồng thời cũng khẳng định, khi trở về công tác tại đơn vị sẽ tích cực học hỏi, trau dồi, áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ thực tiễn trong công tác chuyên môn.

Tân kỹ sư Nguyễn Quốc Hoan thay mặt các tân kỹ sư trong lễ tốt nghiệp phát biểu

Lễ Bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, với những kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, các tân kỹ sư hệ vừa làm vừa học sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, Đảng và Nhà nước./.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư

Các Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo trong lễ bế giảng

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 883
Hôm nay 17952
Hôm qua 23036
Tuần này 88641
Tuần trước 110155
Tháng này 3038132
Tháng trước 3125957
Tất cả 35277292

Lượt truy cập: 35277348

Đang online: 929

Ngày hôm qua: 23036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ