Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
14/10/2016 09:36 - Xem: 891

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 76 sinh viên Đại học hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012 - 2016

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm chính trị huyện Phù Yên - Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012-2016

Dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng về phía Ban giám hiệu trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía Cao đẳng Nông Lâm Sơn La có ThS. Nguyễn Xuân Thắng - Phó hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo đại diện các phòng ban trong trường đến dự. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phù Yên có đ/c Đinh Văn Sinh- Phó giám đốc trung tâm cùng 76 tân kỹ sư.

TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH thay mặt nhà trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 76 sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Trồng trọt, Lâm nghiệp. Trong số 76 SV tốt nghiệp có 02 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 58 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 16 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá. Cũng trong buổi lễ, TS. Trần Trung Kiên thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 8 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua bốn năm học tập, PGS.TS Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho 8 tân kỹ sư.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các kỹ sư nhân trong thời gian vừa qua và chúc mừng các Tân kỹ sư. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp các Tân kỹ sư không dừng lại ở đó mà tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Đồng thời PGS.TS cũng đã cảm ơn sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa 2 Nhà trường để đạt kết quả như ngày hôm nay. Trường Đại học Nông Lâm mong muốn được tiếp tục hợp tác, giúp đỡ của các Sở ban ngành tỉnh Sơn La để mở rộng hơn nữa chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.      

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, thay mặt cho các tân kỹ sư, bạn Vi Hồng Sơn đại diện sinh viên lớp Trồng trọt gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS. Trần Huê Viên - P. Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho SV có thành tích cao trong học tập

PGS.TS. Trần Huê Viên- P. Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS. Nguyễn Xuân Thắng- Phó Hiệu trưởng trường CĐ Nông Lâm Sơn La phát biểu tại Lễ bế giảng

BCS lớp tặng hoa và  ảnh lưu niệm cùng các thầy trong Ban giám hiệu

PGS.TS. Trần Huê viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Download danh sách tại đây.                                                                                                   Tin bài: Việt Hoa

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 5467
Hôm nay 3971
Hôm qua 14064
Tuần này 18035
Tuần trước 110155
Tháng này 2967526
Tháng trước 3125957
Tất cả 35206686

Lượt truy cập: 35206837

Đang online: 5603

Ngày hôm qua: 14064

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ