Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
04/01/2019 10:00 - Xem: 616

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ VLVH các ngành Nông lâm kết hợp, Quản lý đất đai niên khóa 2014-2018.

Sáng ngày 14/12/2018, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên hướng nghiệp Bắc Kạn đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2014-2018 cho sinh viên hệ VLVH các ngành Nông lâm kết hợp và Quản lý đất đai.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV; Ths. Hà Sỹ Giang- Phó Giám đốc trung tâm cùng 42 Tân kỹ sư các ngành QLĐĐ, NLKH

Ngay sau Lễ chào cờ, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 42 sinh viên tốt nghiệp. Trong số các sinh viên tốt nghiệp có 01 sinh viên xếp loại giỏi chiếm 2.38%, 41 sinh viên xếp loại khá đạt 97.61%. Đồng thời, ThS. Lê Quốc Tuấn đọc Quyết định khen thưởng cho 05 sinh viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm tặng giấy khen đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học. Đây là kết quả đáng tự hào sau 4 năm phấn đấu học tập và rèn luyện đối với các tân kỹ cư của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Huê Viên gửi lời chúc mừng đến các sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Cảm ơn tất cả các em vì đã chọn trường ĐHNL từ những phút ban đầu. Sau Lễ bế giảng hôm nay, sẽ là một khởi đầu cho những ngã rẽ khác nhau với nhiều những khó khăn, thử thách. Nhưng Thầy tin rằng các em sẽ vượt qua được và sẽ gặt hái được nhiều thành công ở các cương vị khác nhau. Thầy chúc các em thành công trên con đường phía trước.

      Thay mặt các tân kỹ sư, kỹ sư Đặng Thị Quỳnh dành lời cảm ơn và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo, em xin gửi tới các thầy cô – những người đã ngày đêm tận tụy, không quản ngại khó khăn dạy bảo chúng em trong những năm tháng học tập trên giảng đường lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. 

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng:

ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó Trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen

cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

                                                                                                                                        Tin bài: Việt Hoa

                                                                                                                                      (Ảnh bế giảng: Công Trứ cung cấp)

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 5718
Hôm nay 269
Hôm qua 18037
Tuần này 32370
Tuần trước 110155
Tháng này 2981861
Tháng trước 3125957
Tất cả 35221021

Lượt truy cập: 35221045

Đang online: 5740

Ngày hôm qua: 18037

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ