Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
25/01/2019 10:50 - Xem: 564

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ VLVH ngành Phát triển nông thôn và Chăn nuôi Thú y tại Phú Thọ

Sáng ngày 19/01/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Thanh Sơn Phú Thọ và Trung tâm Nông Lâm Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ VLVH ngành Phát triển nông thôn và Chăn nuôi thú y khóa học 2014-2018

Tham dự Lễ bế giảng, về phía trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng, ThS Lê Quốc Tuấn- Phó Trưởng phòng CT HSSV, TS Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Tung tâm ĐTTCXH; Đại diện UBND huyện Thanh Sơn có Ông Đinh Phúc Hạnh- Phó bí thư thường trực huyện ủy; Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh Phú Thọ có Ông Nguyễn Tiến Hà- Phó Giám đốc trung tâm và Ông Hoàng Mạnh Thắng- Phó Giám đốc đại diện Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thanh Sơn- Phú Thọ; Về phía Trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp Phú Thọ có Ông Vũ Quang Khải- Phó Hiệu trưởng và Bà Nguyễn Thị Kim Giang- Phó Hiệu trưởng cùng 57 sinh viên tốt nghiệp khóa học.

TS. Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTCNXH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho SV

ThS. Lê Quốc Tuấn- Phó trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho SV tiêu biểu khóa học

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho SV tiêu biểu khóa học

Khóa học 2014-2018 của hai ngành Phát triển nông thôn và Chăn nuôi thú y hệ vừa làm vừa học mở tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Thanh Sơn- Phú Thọ và Trường trung cấp Nông Lâm Phú Thọ được tổ chức tuyển sinh năm 2014 và kết thúc chương trình học vào tháng 12 năm 2018. Sinh viên tham gia Khóa học chủ yếu là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, UBND huyện, xã tỉnh Phú Thọ. Với sự cố gắng, nỗ lực của các sinh viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị quản lý, khóa học đã được tổ chức thành công với những kết quả đáng ghi nhận. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng kỹ sư cho 57 sinh viên. Trong đó, có 39 sinh viên tốt nghiệp ngành Phát triển nông thôn và 18 sinh viên tốt nghiệp nghành Chăn nuôi thú y, quyết định tặng giấy khen cho 6 sinh viên đã đạt kết quả cao trong học tập và có nhiều thành tích trong công tác của toàn khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học đồng thời đánh giá cao những cố gắng của các em cũng như tinh thần trách nhiệm của các thầy cô, các đơn vị tham gia quản lý khóa học cũng như vai trò của hai Trung tâm tỉnh Phú Thọ; bày tỏ hy vọng các em sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học vận dụng vào trong công tác cũng như cuộc sống, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường trong việc đào tạo và quảng bá thương hiệu trường ĐH Nông Lâm. 

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Huê Viên cũng đã bày tỏ sự vui mừng, mong muốn hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị để tiếp tục chiêu sinh, đào tạo những khóa sau thành công hơn nữa. Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Trần Huê Viên đã trao bằng tốt nghiệp cho 57 sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư ngành Chăn nuôi thú y tại Trường Trung cấp Nôn nghiệp Phú Thọ

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư

ngành Phát triển nông thôn tại Trung tâm GDTX Phú Thọ

Thay mặt cho 57 SV khóa học, sinh viên Lưu Anh Tuấn và SV Võ Thị Đức của hai lớp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo của Trường ĐH Nông Lâm và hai Trung tâm đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em đạt được những kết quả đáng tự hào trong học tập, chúng em sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, của các Thầy, cô giáo.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 2306
Hôm nay 10015
Hôm qua 14724
Tuần này 105469
Tuần trước 116974
Tháng này 2946999
Tháng trước 3135384
Tất cả 34759464

Lượt truy cập: 34759570

Đang online: 2388

Ngày hôm qua: 14724

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ