Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV
23/01/2019 16:56 - Xem: 336

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ VLVH Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội phân hiệu Lạng Sơn

Sáng ngày 13/01/2019, tại Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội phân hiệu Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên văn bằng 2 ngành Quản lý đất đai đai và sinh viên liên thông hệ VLVH ngành Chăn nuôi thú y.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác HSSV, TS.Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH. Về phía Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội phân hiệu Lạng Sơn có bà Đỗ Minh Thúy- Trưởng phòng Đào tạo cùng 44 sinh viên tốt nghiệp khóa học.

Ngay sau lễ chào cờ, TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đã công bố quyết định tốt nghiệp cho 11 SV văn bằng 2 ngành Quản lý đất đai hệ đại học VLVH và 33 SV hệ liên thông VLVH ngành Chăn nuôi thú y, đồng thời ThS. Lê Quốc Tuấn đã công bố quyết định khen thưởng cho 4 SV được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS. Trần Huê Viên đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 4 sinh viên tiêu biểu trong khóa học.

TS. Trần Trung Kiên-Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định tốt nghiêp cho 44 SV

Đại diện Lãnh đạo 2 Nhà trường trao giấy khen cho các cá nhận có thành tích tiêu biểu trong khóa học

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường trung cấp Cộng đồng Hà Nội phân Hiệu Lạng Sơn để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn lập thân lập nghiệp những kiến thức mà các em tích lũy được để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp khóa học, sinh viên toàn khóa đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, tích cực tiếp thu những tri thức để ứng dụng vào khoa học mới. Đồng thời, đ/c Phó hiệu trưởng mong muốn sinh viên sau tốt nghiệp cần nghiên cứu, vận dụng có hiệu quả các kiến thức đã học vào thực tế công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu tại lễ bế giảng

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các Tân kỹ sư

Thay mặt cho 44 SV khóa học, sinh viên Đỗ Thị Thu Lan gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo của hai Nhà trường đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em đạt được những kết quả đáng tự hào trong học tập, chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Đạ i diện cho các Tân kỹ sư, SV Đỗ Thị Thu Lan phát biểu cảm tưởng

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 9941
Hôm nay 6656
Hôm qua 13493
Tuần này 47903
Tuần trước 119799
Tháng này 2840789
Tháng trước 2982266
Tất cả 33655045

Lượt truy cập: 33655045

Đang online: 9941

Ngày hôm qua: 13493

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ