Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
01/06/2018 14:22 - Xem: 119

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV hệ VLVH ngành Nông lâm kết hợp

Sáng ngày 17/5/2018, tại Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ VLVH ngành Nông Lâm kết hợp niên khóa (2013 -2018).

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV. Về phía trường Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa có ThS. Hoàng Ngọc Cao- Hiệu trưởng cùng 98 sinh viên tốt nghiệp ngành Nông lâm kết hợp.

Ngay sau lễ chào cờ, TS. Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc trung tâm ĐTTCXH đã công bố quyết định tốt nghiệp cho 98 SV hệ đại học VLVH niên khóa 2013-2018, trong đó có 01 SV xếp loại giỏi chiếm 1,02%; 70 SV xếp loại khá chiếm 71,42% ; 27 SV xếp loại trung bình chiếm 27,55%. Tiếp theo ThS. Lê Quốc Tuấn đã công bố quyết định khen thưởng cho 11 SV được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện qua 4 năm học tập, PGS.TS Trần Huê Viên đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các sinh viên đạt thành tích cao.

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới.

PGS.TS Trần Huê Viên- P. Hiệu trưởng và ThS. Hoàng Ngọc Cao Hiệu trưởng thay mặt BGH hai Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Hằng thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

mau don
lich