Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
07/02/2017 16:18 - Xem: 895

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ Vừa làm vừa học ngành Kinh tế Nông nghiệp khóa học 2012-2017

Sáng ngày 14/01/2017, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã kết hợp với Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 56 tân kỹ sư chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012 - 2017.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc TTĐTTNCXH; Về phía Trung tâm GDTX-HN Lai Châu có đ/c Nguyễn Thúy Huê - Phó Giám đốc trung tâm; Về phía Sở GD&ĐT Lai Châu có đ/c ThS. Lê Thị Thủy - Phó trưởng phòng GDTX-CN cùng 56 tân kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp.

Được sự quan tâm, giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trung tâm GDTX-HN Lai Châu. Sau gần 5 năm học tập và nghiên cứu, 56 tân Kỹ sư chuyên ngành Kinh tế Nông nghiệp đã hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện. Trong đó, có 01 sv đạt loại giỏi, 30 SV đạt loại khá; còn lại là sinh viên trung bình khá. Trong tổng số 56 sinh viên tốt nghiệp có 6 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trung tâm GDTX-HN Lai Châu và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 56 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Lường Văn Pềng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Trung tâm GDTX-HN Lai Châu đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, Chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng:

TS. Trần Trung Kiên- Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH công bố Quyết định tốt nghiệp cho 56 tân kỹ sư

ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng CT HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho

6 tân kỹ sư có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho 6 tân kỹ sư có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS. Lê Thị Thủy- Phó trưởng phòng GDTX-CN tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ bế giảng

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tân kỹ sư

Đại diện Tân kỹ sư Lường Văn Pềng phát biểu tại Lễ bế giảng