Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
11/01/2017 09:22 - Xem: 866

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ Vừa làm vừa học ngành Phát triển nông thôn.

Sáng ngày 05/01/2017 tại Trung tâm GDTX-HN Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 59 tân kỹ sư chuyên ngành Phát triển nông thôn hệ vừa làm vừa học niên khóa 2013 – 2017.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc TTĐTTNCXH; Về phía Trung tâm GDTX-HN Hà Giang có thầy giáo Nguyễn Văn Khảo - Giám đốc phụ trách Trung tâm; Về phía UBND huyện Hà Giang có đ/c Trần Tú Oanh - UV Ban thường trực huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Bắc Mê cùng 59 tân kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành Phát triển nông thôn.

Được sự quan tâm, giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trung tâm GDTX-HN Hà Giang. Sau gần 5 năm học tập và nghiên cứu, 59 tân Kỹ sư chuyên ngành Phát triển nông thôn đã hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện. Trong đó, có 14 sv đạt loại khá, còn lại là trung bình khá. Trong tổng số 59 sinh viên tốt nghiệp có 06 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trung tâm GDTX-HN Hà Giang và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 59 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Nguyễn Minh Chương đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Trung tâm GDTX-HN Hà Giang đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, Chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng:

TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH ​đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 59 Tân kỹ sư

TS. Đỗ Quốc Tuấn - P. Trưởng phòng CT HSSV ​đọc Quyết định khen thưởng 

   PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho SV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buỗi Lễ

PGS.TS Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tân kỹ sư

 

 SV Nguyễn  Minh Chương đại diện cho 59 Tân kỹ sư phát biểu cảm tưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 5467
Hôm nay 3971
Hôm qua 14064
Tuần này 18035
Tuần trước 110155
Tháng này 2967526
Tháng trước 3125957
Tất cả 35206686

Lượt truy cập: 35206686

Đang online: 5467

Ngày hôm qua: 14064

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ