Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
01/11/2018 16:03 - Xem: 1105

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ Vừa làm vừa học ngành Thú y niên khóa 2013-2018

Sáng ngày 24/10/2018, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã phối hợp với Trường Trung cấp Nông nghiệp Thủy sản Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 28 Tân bác sỹ Thú y hệ vừa làm vừa học niên khóa 2013-2018.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; Về phía Trường Trung cấp Nông nghiệp Thủy sản Hải Phòng có ThS Lê Trung Kiên- Hiệu trưởng; Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng có ThS. Nguyễn Thành Long - Phó Hiệu trưởng, cùng 28 Tân Bác sỹ Thú y tốt nghiệp chuyên ngành Thú y.

Được sự quan tâm, giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, Trường trung cấp Nông nghiệp Thủy sản Hải Phòng, sau gần 5 năm học tập và nghiên cứu, 28 tân bác sỹ Thú y đã hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện. Trong đó, có 01 SV đạt loại giỏi đạt 3,57%, 24 SV đạt loại khá đạt 85,7%; còn lại là sinh viên trung bình. Trong tổng số 28 sinh viên tốt nghiệp có 03 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, trường Trung cấp Nông nghiệp Thủy sản và sự cố gắng của các Tân bác sỹ Thú y hy vọng rằng trong thời gian tới 28 Tân bác sỹ hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Trường Đại học Nông Lâm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Tân bác sỹ Thú y, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước. Trường Đại học Nông Lâm mong muốn được tiếp tục hợp tác, giúp đỡ của tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở ban ngành tỉnh Hải Phòng để mở rộng hơn nữa chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh.      

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân bác sỹ Thú y, bạn Nguyễn Văn Dũng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải phòng, Trường Trung cấp Nông nghiệp thủy sản Hải Phòng đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, Chúng em hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng:

Đại diện Lãnh đạo ba Nhà trường trao giấy khen cho SV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu trong Lễ bế giảng

ThS. Lê Trung Kiên- Hiệu trưởng trường Trung cấp NN Thủy sản Hải phòng phát biểu

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho Tân bác sỹ Thú y

Đại diện các Tân bác sỹ Thú y, bạn Nguyễn Văn Dũng phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ bế giảng

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 4481
Hôm nay 2807
Hôm qua 13478
Tuần này 45800
Tuần trước 125563
Tháng này 3012893
Tháng trước 3135384
Tất cả 34825358

Lượt truy cập: 34825442

Đang online: 4553

Ngày hôm qua: 13478

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ