Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
10/03/2017 14:40 - Xem: 690

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ Vừa làm vừa học ngành Trồng trọt khóa học 2012-2017

Sáng ngày 26/2/2017 tại trường Chính trị tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 78 tân kỹ sư chuyên ngành Trồng trọt hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012 – 2017.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Thái Nguyên có PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Phan Thị Thu Hằng- Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía trường Chính trị tỉnh Yên Bái có nhà giáo Ưu tú Nguyễn Ngọc Hưng - Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Yên Bái; Về phía UBND tỉnh Yên Bái có đ/c Vũ Quốc Bảo - Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng các Thầy cô giáo đại diện các phòng ban của 02 nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 78 tân kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành Trồng trọt.

Được sự quan tâm giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trường Chính trị tỉnh Yên Bái sau gần 5 năm học tập và nghiên cứu, 78 tân Kỹ sư chuyên ngành Trồng trọt đã hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện. Trong đó, có 44 SV đạt loại khá đạt 56,4%; còn lại là sinh viên trung bình khá, trong tổng số 78 sinh viên tốt nghiệp có 8 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của lãnh đạo trường Chính trị tỉnh Yên Bái và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 78 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Lương Mạnh Thắng đã trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, Ban tổ chức Tỉnh ủy, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Trường Chính trị tỉnh Yên Bái, sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lớp học thành công tốt đẹp.

Tin bài: Việt Hoa

mau don