Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
26/06/2019 16:13 - Xem: 192

Lễ trao bằng cho 47 tân kỹ sư ngành Trồng trọt hệ liên thông từ trung cấp lên đại học niên khóa 2015-2018

Chiều ngày 16/6/2019 tại trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông từ trung cấp lên đại học hệ VLVH ngành Trồng trọt, niên khóa 2015-2018.

Tới dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên - nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV; TS. Phan Thu Hằng- Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH; Về phía trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang có Ths. Quách Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và Tân kỹ sư ngành Trồng trọt.

Ngay sau Lễ chào cờ khai mạc, TS. Phan Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đã lên công bố Quyết định tốt nghiệp cho 47 Tân kỹ sư. Trong đó, số sinh viên tốt nghiệp loại Khá là 41 sinh viên (đạt 87,23 %), Trung bình là 6 sinh viên (chiếm 12,76 %). Trong suốt 04 năm học vừa qua, các em luôn nỗ lực phấn đấu học tập để đạt kết quả tốt như ngày hôm nay. 

TS. Phan Thu Hằng- Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH đọc quyết định công nhận tốt nghiệp tại lễ bế giảng

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân kỹ sư trong suốt quá trình học tập, cũng tại buỗi lễ PGS.TS. Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV đã công bố Quyết định khen thưởng cho 4 Tân kỹ sư đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong toàn khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV công bố QĐ khen thưởng

cho 4 sinh viên đật thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Trần Huê Viên chúc mừng các sinh viên ngành Trồng trọt đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp và nhận bằng, mong rằng các tân kỹ sư sẽ đi đến các địa phương, vùng miền trên khắp đất nước để tiếp tục con đường khởi nghiệp với những thách thức và vinh quang ở phía trước. PGS.TS. Trần Huê Viên cũng tin tưởng rằng với khối lượng kiến thức được trang bị trong môi trường học tập, cùng với sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo của các bạn sinh viên sẽ mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

PGS.TS. Trần Huê Viên- nguyên Phó hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

PGS.TS. Trần Huê Viên gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của BGH trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang, cán bộ, giảng viên, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ để các sinh viên được học tập, tu dưỡng, rèn luyện trong điều kiện, môi trường tốt nhất.

Thạc sỹ Quách Văn Hóa- Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang phát biểu tại lễ bế giảng

PGS.TS. Trần Huê Viên đại diện Nhà trường trao bằng cho các Tân kỹ sư 

Tại buổi lễ, sinh viên Lù Văn Nùng đại diện cho 47 tân kỹ sư thay mặt phát biểu cảm ơn các thầy cô, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và Ban giám hiệu 2 nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ các em từ ngày đầu nhập học; quý thầy cô và nhà trường đã truyền dạy cho các em những kiến thức, kinh nghiệm và dành  tình cảm cho chúng em, giúp chúng em quyết tâm học tập đạt kết quả tốt, không phụ tấm lòng, công sức của gia đình và các thầy cô.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 883
Hôm nay 17952
Hôm qua 23036
Tuần này 88641
Tuần trước 110155
Tháng này 3038132
Tháng trước 3125957
Tất cả 35277292

Lượt truy cập: 35277344

Đang online: 925

Ngày hôm qua: 23036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ