Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tuần sinh hoạt công dân
02/02/2018 10:02 - Xem: 398

Tổ chức buổi tuyên truyền về công tác đảm bảo ANTT và các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay cho sinh viên.

Thực hiện kế hoạch số 91 KH/ĐHNL ngày 18 tháng 01 năm 2018 của Hiệu trường trường Đại học Nông Lâm V/v tổ chức buổi tuyên truyền về công tác đảm bảo ANTT và các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay cho sinh viên. Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2018, Nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chuyên đề công tác đảm bảo ANTT và các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay

Đến tham dự buổi tuyên truyền, có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng PA83, Công an tỉnh Thái Nguyên đồng thời là báo cáo viên cho buổi tuyên truyền; có Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT HSSV và Thầy giáo ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV. Ngoài ra, tham dự buổi tuyên truyền còn có sự tham gia của các Thầy trong phòng CT HSSV, các Thầy cô là Trợ lý QLSV các Khoa và hơn 600 em sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi tuyên truyền, Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT HSSV đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên trong nhà trường hiện nay có vai trò hết sức quan trọng nhằm trang bị cho các em sinh viên những kiến thức về quan điểm của Đảng, đường lối chính sách pháp luật của Nhà nước đồng thời nâng cao nhận thức chính trị và phòng trách các tệ nạn xã hội, các âm mưu diễn biến của các thế lực thù địch hiện nay với đất nước.

Tiếp theo đó, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng PA83, công an tỉnh Thái Nguyên đã lên truyền đạt những nội dung rất bổ ích như: Các âm mưu, thủ đoạn diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch hiện nay; các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay và cách phòng trách của sinh viên; bản chất của các hội nhóm truyền đạo trái phép trong sinh viên và cách nhận biết, đấu tranh, phòng trách…

Kết thúc buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề, Thầy giáo ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV thay mặt Nhà trường trân trọng cảm ơn đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng PA83, Công an tỉnh Thái Nguyên đã truyền đạt những kiến thức rất bổ ích và thiết thực cho sinh viên của Nhà trường. Đồng thời đề nghị sau buổi học tập ngày hôm nay, các em sinh viên nâng cao nhận thức chính trị và vai trò trách nhiệm của mình trong việc đấu tranh, phòng chống các tệ nạn xã hội góp phần tạo môi trường tốt trong giáo dục của Nhà trường hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính- Trưởng phòng CT HSSV phát biểu tại buổi tuyên truyền

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng PA83 đang truyền đạt kiến thức cho các em sinh viên.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

                                                                                                                                                                                                                                            Tin bài: Lê Quốc Tuấn

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 9290
Hôm nay 10671
Hôm qua 16076
Tuần này 10671
Tuần trước 130025
Tháng này 2099457
Tháng trước 2804053
Tất cả 30575421

Lượt truy cập: 30575426

Đang online: 9294

Ngày hôm qua: 16076

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ