Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
30/11/2015 16:52 - Xem: 1397

Trao bằng tốt nghiệp cho 326 Tân kỹ sư, cử nhân khóa 43 (Đợt 2)

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2015 tại hội trường A, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 2 cho Tân kỹ sư các ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Chăn nuôi thú y, Nuôi trồng thủy sản, Sư phạm kỹ thuật, Trống trọt, Địa chính môi trường, Quản lý đất đai, khoa học môi trường, Nông lâm kết hợp, Quản lý tài nguyên rừng, Kinh tế nông nghiệp, khuyến nông, phát triển nông thôn và ngành Khoa học và quản lý môi trường.

Tới dự buổi trao bằng có thầy giáo PGS.TS. Trần Huê Viên - P. Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT HSSV, ThS. Lê Văn Thơ- Phó trưởng phòng Đào tạo cùng các Thầy, Cô giáo đại diện lãnh đạo các khoa, các phòng ban liên quan cùng 326 Tân kỹ sư, cử nhân các ngành tốt nghiệp ra trường.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Ths. Lê Văn Thơ - Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 326 (DS sinh viên tốt nghiệp) sinh viên hệ Đại học chính quy. Trong đó có 310 sinh viên K43, 08 sinh viên K42, 02 sinh viên K41, 01 sinh viên K40 và 05 sinh viên liên thông K9.

Trong không khí trang trọng của buổi trao bằng, PGS.TS. Trần Huê Viên - P. Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các Tân kỹ sư, cử nhân trong thời gian vừa qua và chúc mừng các Tân kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp, PGS.TS tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các Tân kỹ sư, cử nhân cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Buổi trao bằng kết thúc trong niềm hân hoan của các Tân kỹ sư, cử nhân sau bốn năm học tập dưới mái trường Đại học Nông Lâm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao bằng:

PGS.TS. Trần Huê Viên- P. Hiệu trưởng trao bằng cho các Tân kỹ sư, tân cử nhân

PGS.TS. Trần Huê Viên- P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao bằng tốt nghiệp

mau don
lich