Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Quản lý HSSV Văn bằng, chứng chỉ
15/07/2015 16:37 - Xem: 1051

Trao bằng tốt nghiệp cho các kỹ sư và cử nhân khóa 42 đi thực tập nghề nghiệp Israel trở về nhận bằng tốt nghiệp Đại học.

Căn cứ vào sự hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và các Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp tại Isarel về đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên. Hàng năm, có hàng trăm sinh viên của trường Đại học Nông Lâm trúng tuyển đi thực tập nghề nghiệp tại các Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp của Isarel. Năm 2014 có 84 sinh viên của khóa 42 đã trúng tuyển đi thực tập nghề nghiệp và nâng cao kiến thức tại Isarel, đến nay đã hoàn thành chương trình khóa học trở về nước nhận bằng tốt nghiệp Đại học.

Sáng ngày 22/6/2015, Nhà trường đã tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng cho 48  kỹ sư và cử nhân các ngành: Công nghệ sinh học, Kinh tế nông nghiệp, Khoa học môi trường, Quản lý tài nguyên rừng, Lâm nghiệp, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Phát triển nông thôn, Khuyến nông, Địa chính môi trường, Trồng trọt và Chăn nuôi thú y đã hoàn thành từ Isarel trở về. Đến dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hoàng Thị Bích Thảo - Giám đốc Trung tâm ĐT&PTQT, TS. Đỗ Quốc Tuấn - P. Trưởng phòng CT HSSV, TS. Nguyễn Thúy Hà - P. trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Văn Duy - P. Trưởng khoa CNSH&CNTP, TS. Nguyễn Thế Huấn- Trưởng khoa Nông học cùng 48 tân kỹ sư và cử nhân các ngành.

Tại buổi lễ TS. Hoàng Thị Bích Thảo đã báo cáo tóm tắt về tình hình của sinh viên nhà trường đi thực tập nghề tại Isarel. Nhằm nâng cao kinh nghiệm làm việc và năng lực hội nhập Quốc tế cho SV của trường khi ra trường, năm học 2014-2015, nhà trường đã gửi 84 sinh viên của trường đi thực tập tại Isarel, đến nay 79 sinh viên đã hoàn thiện chương trình trở về, số còn lại sẽ trở về vào đầu tháng 8/2015. Trong khoảng không thời gian 10 tháng tại Israel, có thể nói đó là một khoảng thời gian tuy không dài nhưng cũng đủ để các em sinh viên khá là hiểu biết về con người Isarel, học được nhiều điều từ đất nước và con người Israel và đặc biệt là hiểu về nền nông nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới. Có thể nói chính các em là niềm tự hào của Nhà trường, những kiến thức các em học được tại Israel sẽ là hành trang, là nền tảng để giúp các em từng bước chinh phục thành công trong tương lai.

TS. Hoàng Thị Bích Thảo báo cáo tóm tắt tình hình SV K42 đi thực tập nghề tại Israel

Trong không khí trang trọng của buổi lễ PGS.TS. Trần Huê Viên- P, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các em đã bản lĩnh, quyết tâm và nghị lực xa gia đình, người thân đến một đất nước xa sôi để học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và kinh nghiệm làm việc quốc tế. PGS.TS mong rằng khi trở về Việt Nam các bạn sẽ áp dụng được những kiến thức, kinh nghiệm học tại Israel vào công việc trong tương lai và tiếp tục không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương đất nước.

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Trần Huê Viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các kỹ sư và cử nhân

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, em Phạm Thị Thùy Dương - K42A, Địa chính Môi trường đại diện cho các kỹ sư và cử nhân vừa hoàn thành Chương trình thực tập nghề tại Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế AICAT- Israel và trở lại trường nhận bằng tốt nghiệp chia sẻ cảm xúc của mình và gửi lời tri ân đến tất cả các Quý thầy cô. Thay mặt cho các kỹ sư và cử nhân em xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cùng các Thầy cô là lãnh đạo, quản lý tại Trung tâm Đào tạo và phát triển Quốc tế - Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia thực tập nghề tại Israel, đây không chỉ là cơ hội để chúng em được học hỏi mở mang về kiến thức mà còn là môi trường giúp chúng em hoàn thiện bản thân, học được cách sống, cách mỉm cười và đón nhận thử thách khó khăn trong cuộc sống. Thay mặt các kỹ sư và cử nhân, em xin hứa sẽ lấy đó làm động lực để lựa chọn cho mình những bước đi đúng đắn trong tương lai.

Thay mặt các kỹ sư và cử nhân có mặt trong buổi lễ bế giảng, em Phạm Thị Thùy Dương phát biểu cảm tưởng

                                                                                                                                                                                      Đăng tin: Việt Hoa                                                                                                                                                                                               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 3723
Hôm nay 4007
Hôm qua 11457
Tuần này 15464
Tuần trước 65531
Tháng này 2332611
Tháng trước 2546208
Tất cả 27647874

Lượt truy cập: 27647874

Đang online: 3723

Ngày hôm qua: 11457

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ