Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
Tư vấn tuyển sinh tại Sơn Động - Bắc Giang

Kỳ thi đại học 2012 đang đến gần, việc chọn trường chọn nghề, tìm hiểu và thu thập thông tin về tuyển sinh đại học cao đẳng đang là vấn đề được các bậc phụ huynh và các em học sinh hết sức quan tâm.

Công văn số 1343/BGDĐT-KTKĐCLGD: V/v hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2012

Căn cứ Thông tư số 09/2012/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 03 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng (gọi chung là các trường) về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) năm 2012 như sau:

Thông tin đăng ký tuyển sinh Đại học năm 2012

Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên (ĐHNL) được thành lập năm 1970, Nhà trường là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên và môi trường lớn nhất vùng núi và trung du phía Bắc Việt Nam. Mục tiêu của Nhà trường không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển Nông nghiệp Nông thôn của cả nước mà còn là nơi nghiên cứu, phát triển các khoa học kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên và môi trường nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững kinh tế xã hội của Việt Nam đặc biệt là cho 17 tỉnh trung du và miền núi phía Bắc. Với sự nỗ lực không ngừng phấn đấu trong suốt hơn 40 năm qua, hiện nay Trường có 8 khoa chuyên môn, 01 khoa sau đại học với 19 ngành đào tạo bậc đại học, 7 ngành đào tạo thạc sỹ và 7 ngành đào tạo tiến sỹ.

Giữ gìn sức khoẻ mùa thi

Các bạn học sinh chắc hẳn đang tập trung ôn tập, chuẩn bị cho kì thi sắp đến. Kết quả học tập rất quan trọng, nhưng các bạn biết không sức khoẻ cũng quan trọng không kém. Không có sức khoẻ tốt thì không thể thi tốt!

mau don
lich